Nissan Sunny được giảm giá 'khủng' ngang xe hạng A

Trước thời điểm chuyển giao nhà phân phối Nissan mới tại Việt Nam, những chiếc Nissan Sunny đang được hãng giảm giá ồ ạt để thanh lý hết hàng tồn với giá giảm từ 68 - 73 triệu đồng.

iPhone on MacBook Keyboard
Ngày 24/9, Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp Ô tô Việt Nam (VAD) gửi đi thông báo, công ty sẽ là đối tác chiến lược phân phối độc quyền Nissan tại thị trường Việt Nam. Như vậy, VAD sẽ thay thế Tan Chong trong việc phân phối xe mới và phụ tùng Nissan. Trước thời điểm chuyển giao, một số mẫu xe còn tồn kho của Tan Chong đang được giảm giá mạnh, trong đó có mẫu Sunny, một chiếc sedan trong phân khúc B.
Nếu không quá cầu kỳ về kiểu dáng, Nissan Sunny là lựa chọn tốt 
Theo đó, Nissan Sunny đang được các đại lý giảm giá với mức giảm kỷ lục, về mức ngang với xe hạng A. Cụ thể, 3 phiên bản gồm XL, XT-Q và XV-Q được áp mức giá mới lần lượt 355 triệu đồng, 400 triệu đồng và 430 triệu đồng. Mức giảm lần lượt là 73 triệu đồng, 68 triệu đồng và 68 triệu đồng so với giá niêm yết.
Nội thất của bản XV-Q có khá nhiều tiện nghi 
Tuy vậy, các mẫu xe đang được giảm giá mạnh không phải là xe mới đời 2020 mà là xe được sản xuất từ năm 2018, với số lượng và màu sơn hạn chế. Chương trình sẽ kết thúc khi đại lý hết hàng tồn kho. Đối với xe sản xuất 2020, phiên bản XL và XT-Q đã hết hàng, còn phiên bản XV-Q giá 480 triệu đồng, chỉ giảm 18 triệu đồng so với giá niêm yết.
 
Nissan Sunny hiện được lắp ráp trong nước, vì thế khách hàng mua xe thời điểm hiện tại còn được hưởng ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ đến hết 2020. Đây là cơ hội sở hữu Nissan Sunny tại Việt Nam với mức giá tốt nhất từ trước tới nay.
Ưu điểm của Nissan Sunny là hàng ghế sau cực kỳ rộng rãi 
Nissan Sunny vốn thuộc phân khúc sedan hạng B, cạnh tranh với Toyota Vios, Honda City, Hyundai Accent, Mitsubishi Attrage, Kia Soluto hay Mazda2. Nhưng với mức giá mới, số tiền để sở hữu Nissan Sunny chỉ ngang ngửa với những mẫu hatchback hạng A tại Việt Nam, như Kia Morning (299-383 triệu đồng), Hyundai Grand i10 (325-408 triệu đồng), Toyota Wigo (352-384 triệu đồng), Honda Brio (418-452 triệu đồng) và VinFast Fadil (425-499 triệu đồng).
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.