Nissan Almera giảm giá 60 triệu đồng tại Việt Nam

Almera tại một số đại lý chính hãng Nissan đang giảm cao nhất gần 60 triệu đồng cho phiên bản số sàn, khiến giá bán thực tế của mẫu xe hạng B này rẻ hơn một số dòng xe hạng A như Kia Morning, Hyundai Grand i10 hay VinFast Fadil.

iPhone on MacBook Keyboard
Khách mua xe Nissan Almera tại thời điểm này có thể nhận ưu đãi lên tới 60 triệu đồng tại đại lý chính hãng, đây có lẽ là mức giảm cao nhất so với các mẫu xe đối thủ cùng phân khúc, khiến giá bán của Almera phiên bản số sàn rẻ hơn cả xe hạng A, theo khảo sát của chúng tôi.
 
Tuy nhiên, mức giảm này không áp dụng đồng bộ tại tất cả đại lý Nissan do đây không phải chương trình ưu đãi chính hãng. Các đại lý Nissan giảm giá Almera phiên bản số sàn dựa trên mục tiêu kinh doanh và lượng hàng tồn trong kho. Chính vì vậy, một số đại lý cam kết hỗ trợ 100% thuế trước bạ, một số nơi giảm 40 triệu, số còn lại giảm tới 58 - 60 triệu đồng.
 
Ngoài giảm giá bán, khách mua xe còn được tặng thêm gói phụ kiện trị 10 - 15 triệu đồng, tùy từng phiên bản. Cộng với ưu đãi hấp dẫn từ đại lý, Nissan Almera có thể cạnh tranh sòng phẳng không chỉ với dòng xe hạng B mà ngay cả các mẫu xe "chiếu dưới" như VinFast Fadil, Toyota Wigo, Hyundai Grand i10, Kia Morning...
 
Tung ra thị trường Việt Nam cuối năm 2021, Nissan Almera khi đó được kỳ vọng thay thế hoàn hảo cho dòng xe Sunny, đồng thời có thể cạnh tranh ngang ngửa với Toyota Vios hay Hyundai Accent. Tuy nhiên, do nhập khẩu nguyên chiếc và có một số tính năng không phù hợp với người Việt, dòng xe này chưa đón nhận được sự hưởng ứng của số đông người dùng.
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.