Nissan Almera 2023 chạy thử ở Thái Lan, có thể về Việt Nam

Nissan Almera 2023 với một số vị trí thân xe được che chắn, xuất hiện tại một trạm xăng tại Thái Lan, hứa hẹn sớm ra mắt trong thời gian gần.

iPhone on MacBook Keyboard

Chiếc Nissan Almera 2023 màu xám được phát hiện đang nạp nhiên liệu tại một trạm xăng ở Thái Lan. Ngoài những chi tiết ngụy trang xung quanh xe, chiếc xe không có nhiều khác biệt so với Nissan Almera bản hiện tại. Về tổng thể, không có gì thay đổi đáng kể so với bản hiện hành mà chỉ có những nâng cấp nhỏ ở một số chi tiết.

Trong khi Nissan Versa tại Mỹ trang bị động cơ 1.6 lít 4 xi-lanh hút khí tự nhiên, có công suất 122 mã lực và mô-men xoắn 155 Nm, Nissan Almera bản nâng cấp tại Đông Nam Á có thể sẽ tiếp tục sử dụng động cơ 3 xi-lanh 1.0 lít tăng áp mạnh gần 100 mã lực và mô-men xoắn tối đa 152 Nm.
 
Có thể hãng xe Nhật Bản bổ sung thêm phiên bản Hybrid cho Nissan Almera e-Power sử dụng cùng hệ thống truyền động đang trang bị trên mẫu xe anh em Nissan Kicks e-Power . Hệ truyền động này bao gồm động cơ hút khí tự nhiên HR12DE 1.2 lít, kết hợp với cụm pin 2,06 kWh và mô-tơ điện 136 mã lực, mô-men xoắn tối đa 280 Nm.
 
Nếu trang bị động cơ e-Power, Nissan Almera 2023 nhiều khả năng sẽ có mức tiêu hao nhiên liệu ấn tượng như Nissan Kicks với 2,2 lít/100 km vận hành trong điều kiện đô thị, hoàn toàn phù hợp để sử dụng tại các thành phố lớn. Hơn thế nữa, cấu hình này cũng giúp chiếc xe tăng tốc tốt và ấn tượng hơn.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.

right_banner_1
right_banner_2
right_banner_3
right_banner_4