Những hoạt động hấp dẫn sắp diễn ra tại triển lãm Autotech & Accessories 2024

Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp Ô tô, Xe máy, Xe điện và Công nghiệp hỗ trợ năm 2024 chuẩn bị diễn ra với nhiều chương trình và hoạt động thú vị.

iPhone on MacBook Keyboard

Do Công ty Cổ phần Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu tổ chức dưới sự bảo trợ của Liên đoàn Thương mại Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam (VASI), sự kiện Autotech & Accessories 2024 sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 19/5 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài việc trưng bày và giới thiệu những sản phẩm chất lượng cao, ứng dụng công nghệ tiên tiến từ các lĩnh vực trưng bày đa dạng, sự kiện sắp tới còn hứa hẹn thu hút khách tham quan bằng hàng loạt hoạt động thú vị và hấp dẫn.

Đầu tiên là Ngày hội Sáng kiến - không gian để các cá nhân, tập thể và sinh viên các trường có thể chia sẻ, thảo luận về những ý tưởng, các đề tài nghiên cứu và giải pháp công nghệ mới trong lĩnh vực công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ.

Một trong những hoạt động được mong đợi tại Triển lãm Autotech & Accessories 2024 này là trình diễn ô tô mạo hiểm Subaru với những màn biểu diễn đầy kịch tính như lái xe Subaru Outback bằng 2 bánh, quay xe vòng tròn, drift xe mạo hiểm... 

Bên cạnh đó, khách tham quan sẽ được trực tiếp khám phá và tận hưởng những trải nghiệm ưu việt đến từ các công nghệ cốt lõi của hãng xe Nhật Bản khi trực tiếp cầm lái và trải nghiệm khả năng vận hành thông qua các bài lái thử được thiết kế riêng biệt. Đây sẽ là một sân chơi để các tay lái được nâng cao kỹ năng lái xe vượt địa hình một cách dễ dàng cùng xe SUV Subaru.

Năm 2024 đánh dấu cột mốc lần thứ 20 mà Triển lãm Autotech & Accessories được tổ chức, dự kiến có khoảng 300 doanh nghiệp từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan... tham gia, dự kiến thu hút 15.000 khách tham quan trong nước và quốc tế.

Với chủ đề “Tạo đà vươn xa”, Triển lãm Autotech & Accessories 2024 mong muốn trở thành cầu nối giao thương, thúc đẩy hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư giữa các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp quốc tế trong lĩnh vực công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.