Nhiều xe Hyundai Accent 2021 đã có biển số ở Việt Nam dù chưa ra mắt

Nhiều khách hàng đã nhận xe Hyundai Accent 2021 và đăng ký biển số mới, dù mẫu xe này chưa ra mắt truyền thông.

iPhone on MacBook Keyboard
Thị trường xe Việt Nam cuối năm dần sôi động hơn với một loạt mẫu xe mới trình làng, mới đây nhất là KIA Morning và sắp tới sẽ là Hyundai Accent 2021 ở phân khúc xe hạng B. Mẫu xe này hiện đã có mặt tại đại lý và sẵn sàng giao xe cho khách dù chưa ra mắt chính thức.
 
Như vậy, phân khúc sedan hạng B sẽ có 2 mẫu xe sắp trình làng thị trường Việt Nam là Hyundai Accent bản nâng cấp và Honda City hoàn toàn mới. Cả 2 mẫu xe này đều chịu sức ép cạnh tranh từ đối thủ Toyota Vios vốn đang dẫn đầu doanh số tại thị trường Việt Nam.
Hyundai Accent 2021 đã có biển kiểm soát lăn bánh ở Hà Nội 
Hyundai Accent 2021 sẽ có 4 phiên bản cùng trang bị động cơ xăng 1.4 lít, gồm 2 bản số sàn và 2 bản số tự động. Thông tin về kích thước Hyundai Accent 2021 không có khác biệt so với phiên bản cũ hiện đang phân phối trên thị trường Việt Nam, tuy nhiên về trang bị tính năng đã có sự điều chỉnh. Cụ thể, Hyundai Accent 2021 cao cấp nhất trang bị mâm 16 inch thay vì 15 inch như trước đây.
 
Bên cạnh đó, các phiên bản của Hyundai Accent 2021 đều dùng động cơ xăng mã G4LC dung tích 1.4 lít, 4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng, sản sinh công suất cực đại 73,55 kW, tương đương 100 mã lực tại 6.000 vòng/phút. Nhiều khả năng chiếc sedan này tiếp tục sử dụng hộp số tự động 6 cấp. 
 
Ngoại hình xe thay đổi đáng kể dù chỉ là bản nâng cấp. Lưới tản nhiệt cùng cụm đèn pha được trau chuốt lại trông điệu đà, góc cạnh và thể thao hơn. Tại Ấn Độ, Accent 2021 trang bị hệ thống đèn LED thay cho loại halogen cũ. Đèn hậu cũng sử dụng công nghệ đèn LED.
Nội thất bên trong được bổ sung thêm tiện nghi và nâng cấp đồng hồ điện tử 
Bên trong nội thất, Hyundai Accent 2021 có ít thay đổi nhưng đáng giá hơn nhờ cụm đồng hồ tốc độ mới, màn hình trung tâm lớn hơn được trang bị. Trong khi đó, màu sắc nội thất vẫn giữ nguyên như trên phiên bản cũ.
 
Mới đây, Honda cũng đã xác nhận thời điểm phân phối City mới tại Việt Nam. Cùng với các mẫu xe mới có cải tiến, sự xuất hiện của Hyundai Accent 2021 sẽ tăng lực cạnh tranh ở phân khúc sedan hạng B.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.