Người mua VF 8 đủ điều kiện nhận mức hoàn thuế tới 7.500 USD

Vinfast vừa cho biết chiếc SUV điện VF 8 đã được thêm vào danh sách các phương tiện đủ điều kiện theo Dự án giảm giá cho phương tiện sạch (CVRP) do Ủy ban tài nguyên không khí California (CARB) ban hành. Các khách hàng mới và hiện tại của VinFast hiện có thể đủ điều kiện nhận khoản giảm thuế lên tới 7.500 đô la ở bang California và có thể mở rộng sang các tiểu bang tham gia khác.

iPhone on MacBook Keyboard
Theo Vinfast, lô hàng thứ 2 của họ đã rời cảng MPC Hải Phòng vào ngày 16/4 và dự kiến ​​cập cảng Benicia, bang California vào tháng 5. Trong số gần 1.900 xe điện đó, VinFast cho biết gần 1.100 chiếc sẽ đủ điều kiện được giảm thuế ở bang California.
VinFast tuyên bố rằng CVRP áp dụng cho tất cả các mẫu xe VF 8 được bán hoặc cho thuê tại bang California. Tốt hơn nữa, những giao dịch mua đó sẽ áp dụng trở về trước từ tháng 3 năm 2023, vì vậy gần như tất cả khách hàng của VF 8 vẫn có thể được nhận ưu đãi. VinFast tuyên bố rằng những người có thể đủ điều kiện có thể tìm hiểu thêm và đăng ký giảm thuế trên trang web CVRP chính thức.
VF 8 và VF 9 của VinFast cũng đã chính thức được đưa vào danh sách các phương tiện đủ điều kiện tham gia Chương trình Xe Không khí Sạch của California, cho phép di chuyển miễn phí trong làn đi dành cho dòng xe không phát thải (HOV lane).
 
CVRP là chương trình thúc đẩy ứng dụng phương tiện giao thông sạch do Trung tâm Năng lượng Bền vững quản lý và triển khai thông qua việc cung cấp cho khách hàng mua hoặc thuê mới các sản phẩm xe sạch, bao gồm xe điện, xe hybrid các khoản hoàn thuế từ 2.000 – 7.500 USD. Theo số liệu của CVRP, California hiện đang là bang dẫn đầu trong việc sử dụng xe điện trên toàn quốc. 
 
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.

right_banner_1
right_banner_2
right_banner_3
right_banner_4