Người mẫu Ngọc Trinh 'tậu' Mini Cooper 2023

Trên trang cá nhân, "nữ hoàng nội y" khoe chiếc MINI Cooper 2023 với biển số đăng ký mới, bổ sung vào bộ sưu tập xe sang.

iPhone on MacBook Keyboard
Dựa vào hình ảnh đầu xe, có thể thấy "Xế hộp" mới của Ngọc Trinh là phiên bản LCI mới nhất của MINI Cooper được bán ra tại Việt Nam.
 
Thiết kế mới của MINI Cooper 2023 được cho là mang tính tương lai, thoát khỏi phong cách cổ điển vốn có, mang hơi thở của xe điện và những công nghệ tương lai, thiết kế tối giản và không gồ ghề góc cạnh như trước nữa.
Phần đầu xe nổi bật với thiết kế hình đa giác, mở rộng dến 46% so với thiết kế cũ, tạo cảm giác hào sảng và khỏe khoắn hơn, đặc biệt lưới tản nhiệt có viền màu đen piano black như một bộ râu quai nón của 1 quý ông Anh Quốc.
 
Đặc biệt, thanh Safety Bar trước mũi xe nay đã cùng màu sơn với thân xe, thay vì 1 thanh màu đen như trước, tọa cảm giác liền mạch và xe điện hơn rất nhiều, thường được ví như “khẩu trang” thời covid của mẫu xe MINI Cooper 2023 này.
Bên cạnh đó, đèn phá sương dưới gầm xe đã loại bỏ và thay bằng khe hút gió, đồng thời tích hợp tính năng này lên đèn LED của xe, tạo cảm giác gọn gàng và tối giản hơn nhiều.
Bên cạnh đó, đèn phá sương dưới gầm xe đã loại bỏ và thay bằng khe hút gió, đồng thời tích hợp tính năng này lên đèn LED của xe, tạo cảm giác gọn gàng và tối giản hơn nhiều. Cuối cùng không thể không nhắc đến hệ thống đèn viền nội thất được design lại hoàn toàn mới, mang lại không khí sang trọng, sắc màu, như thể có 1 chiếc Bar nhỏ ngay trong không gian lái xe của bạn.
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.

right_banner_1
right_banner_2
right_banner_3
right_banner_4