Năm 2023, Trấn Thành lái xe gì?

Không chỉ đam mê với những lọ nước hoa đắt tiền hay đồng hồ xa xỉ, Trấn Thành cũng tỏ rõ mình là tay chơi xe có hạng.

iPhone on MacBook Keyboard
Trấn Thành là cái tên đình đám trong làng giải trí Việt Nam. Bộ sưu tập xe ô tô của ngôi sao này cũng được nhiều người quan tâm. Năm 2023, Trấn Thành đang sử dụng xe gì cũng là một đề tài thú vị.
 
undefined
Trong những năm đầu sự nghiệp, nam MC sở hữu một chiếc Toyota Sienna đời 2011, có giá hơn 1 tỷ đồng, nhằm phục vụ cho nhu cầu đi lại mỗi khi đi diễn.
undefined
4 năm sau đó, Trấn Thành mua thêm chiếc Mercedes-Benz S 400 L đời 2015, chiếc xe sang dòng S-Class có giá khoảng 4 tỷ đồng. Chiếc xe này cũng được anh cầm lái để đưa Hari Won "về dinh" vào năm 2016. Tuy nhiên, nam MC đã rao bán chiếc xe này cho một showroom (phòng trưng bày) xe sang nhập khẩu tại Việt Nam với mức giá hơn 2 tỷ đồng sau 2 năm sử dụng.
undefined
Sau đó, Trấn Thành "lên đời" xế hộp hạng sang Mercedes-Benz S 450 L đời 2018 có giá hơn 5 tỷ đồng nhưng đã bán lại cho 1 công ty nhập khẩu vào năm nay.
undefined
Chiếc xe Trấn Thành đang sử dụng là BMW X7 có giá 7 tỷ đồng. Xe được nam MC mua từ đầu năm 2021. Chiếc xe sang full-size này từng gặp sự cố hết xăng trong quá trình Trấn Thành quảng bá phim bố già, khiến cộng đồng mạng quan tâm.
undefined
Thậm chí có thông tin Trấn Thành dùng tới 2 chiếc BMW X7, một chiếc màu trắng và một chiếc màu xanh
undefined
Ngoài ra, Trấn Thành còn đang sử dụng một chiếc Kia Carnival để làm phương tiện di chuyển khi 'chạy show', đôi khi còn tự lái chiếc xe này 

 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.