Mua xe gầm cao Ford được ưu đãi hàng chục triệu trong tháng 5/2024

Ford Việt Nam kết hợp cùng hệ thống đại lý triển khai chương trình khuyến mại dành cho Everest, Ranger, Raptor, Territory cùng dòng xe thương mại Transit.

iPhone on MacBook Keyboard

Trong tháng 5/2024, Ford Việt Nam tiếp tục tung ra loạt chính sách kích cầu cho các mẫu xe gầm cao đang có mặt trên thị trường, bên cạnh ưu đãi cho Transit trước khi ra mắt thế hệ mới của mẫu xe 16 chỗ này. 

Theo đó, khách hàng mua xe mới được hãng ô tô Mỹ cùng hệ thống đại lý khuyến mại gói Bảo hành mở rộng, gói Bảo dưỡng định kỳ đối với Everest, Ranger, Raptor và Territory. Chi tiết thông tin khuyến mại dành cho khách hàng mua các mẫu xe gầm cao của Ford như sau:

Trong khi đó, khách hàng mua xe Transit được Ford Việt Nam dành riêng gói hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 12 tháng. Khách hàng thực hiện vay theo hạn mức tối đa 70% giá trị xe trong thời gian tối đa 84 tháng để được hưởng ưu đãi trên. Ngoài ra, các quy định khác của khoản vay căn cứ vào quy định riêng của từng ngân hàng đối tác.

Ngoài ra, hãng xe Mỹ cũng bổ sung tin vui cho khách hàng có nhu cầu sở hữu Ranger Raptor bằng việc kéo dài chương trình Khách hàng thân thiết.

Cụ thể, từ tháng 4 đến hết quý II/2024, người dùng đã mua xe Ford mới từ hệ thống Đại lý chính hãng của Ford Việt Nam và hiện vẫn sở hữu xe Ford khi mua mới xe Ranger Raptor sẽ được nhận gói quà tặng 10 triệu đồng tiền mặt.

Người dùng Ford có thể nhận ưu đãi kép khi mua mẫu bán tải Ranger Raptor - Ảnh: FVN

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.