Một gia đình ở Đồng Nai mua đủ bộ VinFast VF e34, VF8 và VF9

Hình ảnh một gia đình ở Đồng Nai mua đủ bộ VF e34, VF8 và VF9 gây thích thú cho cộng đồng mạng.

iPhone on MacBook Keyboard

Tại Việt Nam, xe điện VinFast dần trở nên phổ biến với nhiều người, chuyện mua xe điện không còn quá lạ lẫm. Dù vậy,  việc có một gia  đình mua đủ bộ 3 xe hiện tại của VinFast, bao gồm e34, VF8, VF9 là một trường hợp hiếm có, gây thích thú cho cộng đồng. 

Điểm đặc biệt là cả 3 xe của gia đình ở Đồng Nai đều có màu trắng, tạo nên một đội hình đồng đều, gây ấn tượng. 

VinFast VFe34 kích thước khá khiêm tốn với chiều dài, chiều rộng và chiều cao lần lượt là 4.300 mm, 1.793 mm và 1.613 mm. Xe sở hữu một số tính năng hiện đại như cảnh báo lệch làn, cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi, hỗ trợ đỗ xe trước/sau, camera 360 độ, đèn pha tự động thích/ứng... là những tính năng thường thấy trên các mẫu SUV hạng C, nhằm thuyết phục các khách hàng ưa thích nhiều option lựa chọn.
 
Trong khi đó, VF 8 luôn là mẫu xe khiến người dùng đặc biệt yêu mến. Bằng chứng là trong chuỗi sự kiện trải nghiệm VF 8 tại 7 tỉnh, thành phố những tháng cuối năm 2022, hàng nghìn người đã xếp hàng để được trực tiếp cầm lái chiếc xe điện của VinFast.
 
 
Cụ thể, trên xe điện VinFast, hệ thống thông minh, hỗ trợ lái được tích hợp với hàm lượng lớn nhiều so với các dòng xe sử dụng nhiên liệu hóa thạch. Riêng với VF 8, hệ thống hỗ trợ lái nâng cao (ADAS) bao gồm hàng loạt tính năng hướng tới người dùng như: Hỗ trợ lái trên đường cao tốc, Tự động chuyển làn, Cảnh báo chệch làn, Hỗ trợ giữ làn, Nhận biết biển báo giao thông và điều chỉnh tốc độ thông minh, Hỗ trợ đỗ xe… Ngoài ra còn là rất nhiều tính năng thông minh như Trợ lý ảo; Mua sắm trực tuyến; Đặt và kiểm tra lịch bảo dưỡng định kỳ; Đặt vé máy bay; Tìm kiếm và dẫn đường đến trạm sạc…
 
Với kích thước các chiều dài x rộng x cao là 5.118 x 2.254 x 1.696 (mm), VinFast VF 9 là mẫu xe có kích thước lớn nhất phân khúc E-SUV trên thị trường Việt Nam hiện tại. Vóc dáng "hoành tráng" của VF 9 được tạo nên nhờ việc đặt trọng tâm xe thấp, thiết kế đầu xe vuông vức và đuôi xe cao, tạo nên nét khỏe khoắn mà vẫn tinh tế.
 
VF 9 cũng có chiều dài cơ sở lớn nhất trong phân khúc, lên tới 3.150mm. Nhờ đó, mẫu xe này có khoang nội thất rộng rãi vượt trội, cho người dùng không gian thoải mái ở cả 3 hàng ghế.
 
VinFast VF 9 có 2 tùy chọn về chỗ ngồi: phiên bản 7 chỗ full-size hoặc phiên bản 6 chỗ (ghế cơ trưởng ở hàng sau) độc đáo với tiện nghi được truyền cảm hứng từ khoang ghế hạng thương gia.
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.