Một bước tiến mới với diện mạo và địa điểm của showroom Subaru Sài Gòn tại Gò Vấp

Đại lý Subaru Sài Gòn - Chi nhánh Gò Vấp thay đổi địa điểm showroom với cơ sở vật chất được xây dựng hoàn toàn mới.

iPhone on MacBook Keyboard

Trung tuần tháng 10 vừa qua, Công ty TNHH Hình Tượng Ô Tô Việt Nam (MIV), nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm xe và dịch vụ thương hiệu Subaru tại Việt Nam chính thức thông báo việc đại lý Subaru Sài Gòn - Chi nhánh Gò Vấp chuyển sang hoạt động ở showroom mới trên trục đường Quang Trung, thay thế cho địa điểm cũ ở đường Phan Văn Trị.

Cơ sở mới của Subaru Sài Gòn được xây dựng có tổng diện tích gần 2.500 m2 với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang và đạt tiêu chuẩn toàn cầu của hãng xe Nhật Bản. Tại đây, khách hàng có thể tìm hiểu các mẫu xe mới cũng như được cung cấp phụ tùng chính hãng, dịch vụ hậu mãi bao gồm đồng sơn và sửa chữa xe chuyên nghiệp.

Tổng Quản Lý Điều Hành Kinh Doanh & Thị Trường của Tập đoàn Motor Image, công ty mẹ của MIV - ông Phillip Lu cho biết tính từ năm 2018 đến nay số lượng đại lý Subaru tại Việt Nam đã tăng lên 17 cơ sở, tương đương tỷ lệ mở rộng lên đến 143% sau 5 năm. Đi cùng với đó, doanh số xe Subaru bán ra hàng năm đã tăng trưởng gấp hơn 15 lần và giúp Việt Nam trở thành một trong những thị trường có tỉ lệ tăng trưởng nhanh nhất của Subaru trên toàn thế giới.

Showroom mới của Subaru Sài Gòn có địa chỉ tại 819 Quang Trung, P.12, Q. Gò Vấp, TP.HCM - Ảnh: Subaru.

Việc thay đổi địa điểm của đại lý Subaru Sài Gòn nằm trong kế hoạch cũng như cam kết phát triển lâu dài tại thị trường Việt Nam của Tập đoàn Motor Image. Ông Philip Lu cho biết thêm: “Để phục vụ tốt hơn nữa khách hàng Subaru tại Việt Nam, tập đoàn Motor Image cũng đang đầu tư một cơ sở rộng 3.500 m2 tại Hà Nội, dự kiến đưa vào hoạt động từ quý 1 năm sau”.

Theo đó, cơ sở này sẽ là trụ sở Subaru tại khu vực miền Bắc, bao gồm showroom trưng bày xe mới với đầy đủ chức năng, xưởng dịch vụ quy mô lớn với các trang thiết bị tiên tiến nhất về bảo dưỡng, sửa chữa, đồng sơn. Nơi này cũng sẽ là đầu mối cung ứng phụ tùng và xe mới cho Subaru tại khu vực phía Bắc.

Hiện tại, Subaru kinh doanh 4 mẫu xe nhập khẩu tại Việt Nam, bao gồm Forester (969 triệu - 1,099 tỷ đồng), BRZ (1,899 tỷ đồng), WRX (2,049 tỷ đồng) và Outback (2,099 tỷ đồng). 

Trong đó, Subaru Forester là sản phẩm chủ lực và đóng góp chính vào doanh số khi có ưu điểm về khả năng vận hành và trang bị an toàn. Tuy nhiêu, mẫu SUV của Subaru được nhập khẩu từ Thái Lan nên có giá bán đề xuất cao hơn các đối thủ cùng hạng như Mazda CX-5, Hyundai Tucson hay Kia Sportage. Vì vậy, Subaru thường xuyên có các chương trình ưu đãi, giảm giá cho Forester để thu hút người dùng và tăng sức cạnh tranh với các dòng xe lắp ráp trong nước.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.