Mô hình siêu xe Lamborghini giá gần 500 triệu

Mô hình tỷ lệ 1:8 của siêu xe Lamborghini Countach LP400 được sản xuất thủ công với số lượng giới hạn 199 chiếc.

iPhone on MacBook Keyboard

Công ty chuyên chế tạo mô hình Amalgam cùng hãng siêu xe Lamborghini bắt tay cùng nhau để giới thiệu bộ sưu tập đặc biệt dựa trên chiếc Countach LP400. Theo đó, mỗi bản sao thu nhỏ của Lamborghini Countach LP400 đời 1974 có giá bán đề xuất lên đến 19.990 USD, tương đương 490 triệu đồng.

Cùng với số lượng xuất xưởng chưa đến 200 model, điều khiến mô hình 1/8 của mẫu siêu xe Italia trở nên đắt đỏ là khâu sản xuất thủ công kéo dài 400 giờ để tái tạo các chi tiết quan trọng của một chiếc Lamborghini Countach LP400 thực thụ.

Bên ngoài, nắp capo phía trước cùng đèn pha mắt ếch của xe có thể đóng mở đầy sinh động, đi cùng hệ thống ống xả và hệ thống treo được mô phỏng hết sức tỉ mỉ.

Bản sao của động cơ V12 4.0L trứ danh có thể tìm thấy ở khoang máy phía sau, trong khi cabin màu nâu có đầy đủ 2 ghế ngồi, vô-lăng, cần số cũng như bảng đồng tốc độ.

Là mô hình Countach LP400 có tỷ lệ lớn nhất từng được sản xuất, mẫu Lamborghini của Amalgam có chiều dài tổng thể hơn 50 cm. Khách hàng có thể tùy chọn một trong 2 màu sơn ngoại thất là vàng Giallo Fly hoặc đỏ Rosso, đi cùng những yêu cầu khác để cá nhân hóa mô hình của mình.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.