Mitsusbishi Triton Knight bản đặt biệt giới hạn 120 xe

Mitsubishi Motors Malaysia vừa trình làng mẫu xe bán tải Triton Knight phiên bản giới hạn chỉ 120 chiếc.

iPhone on MacBook Keyboard
Mitsubishi Triton Knight là phiên bản nâng cấp ngoại thất và nội thất dựa trên mẫu Triton Adventure X. Về động cơ, Triton Knight vẫn sử dụng động cơ dầu MIVEC 2.4L, sản sinh công suất 178 mã lực và mô-men xoắn cực đại 430 Nm thông qua hộp số tự động sáu cấp.
 
Về ngoại thất, Mitsubishi Triton Knight được thiết kế dựa trên phiên bản Triton cao cấp nhất tại thị trường Malaysia mang tên Mitsubishi Triton Adventure X. Bộ phụ kiện dành riêng cho Triton Knight bao gồm ốp cản trước màu xám, bộ bảo vệ đầu xe, tấm che nắng cửa sổ và tem trang trí bên ngoài xe.
Bên trong nội thất, phiên bản đặc biệt này được tô điểm bởi các tấm thảm lót chân có thêu chữ "Knight" với đường viền màu đỏ. Triton Knight dựa trên Adventure X nên phiên bản này cũng bao gồm các thiết bị như camera 360 độ, màn hình cảm ứng 7 inch với hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto.
 
Tại thị trường Malaysia, Mitsubishi Triton Knight được bán với mức giá 137.900 Ringgit (tương đương 33.113 USD). Hiện tại Mitsubishi Malaysia đang phân phối mẫu bán tải này với 5 phiên bản khác nhau, trong đó phiên bản cao cấp nhất là Triton Adventure X.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.