Mitsusbibi Mirage mới nâng cấp ngoại hình, thêm tiện nghi

Sau 3 tháng kể từ khi giới thiệu lần đầu tiên tại Thái Lan vào tháng 11/2019, Mitsubishi Mirage facelift đã chính thức cập bến thị trường Anh quốc. So với thế hệ cũ, Mirage 2020 được thay đổi khá nhiều ở ngoại thất lẫn bên trong khoang lái.

iPhone on MacBook Keyboard
Lưới tản nhiệt và cản trước được thiết kế lại theo xu hướng "Dynamic Shield" đặc trưng của Mitsubishi. Mirage 2020 sở hữu bộ mâm 7 chấu kép kích thước 15 inch. Ngoài ra, màu sơn ngoại thất cũng được bổ sung thêm 2 màu khác là Trắng (White Diamond) và Vàng (Sand Yellow).
 
Bên trong nội thất, phiên bản này cũng được nâng cấp thêm nhiều trang bị tốt hơn bao gồm viền cửa mới, đồng hồ hiển thị sắc nét hơn...
Mitsusbishi MIrage 2020 vẫn giữ kiểu tay nắm cửa quen thuộc 
Ghế ngồi trên Mirage 2020 kết hợp giữa vật liệu da và vải nỉ. Phần vải nỉ được trang trí với họa tiết thuê dạng caro, trong khi đó phần da được tô điểm bởi các đường chỉ khâu màu trắng tương phản.
 
Cụm đèn hậu trên thế hệ mới đã không còn thiết kế dạng bo tròn mềm mại, thay vào đó là tạo hình góc cạnh và nhỏ gọn hơn.
Nội thất được nâng cấp chất liệu nịnh mắt hơn 
Mitsubishi Mirage 2020 vẫn sử dụng lại động cơ MIVEC 1.2L cũ, tuy nhiên Mitsubishi cho biết họ đã tinh chỉnh lại giúp tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu và giảm lượng khí thải. Tại thị trường Anh, Mirage 2020 có 3 phiên bản khác nhau bao gồm Mirage Verge, Mirage Design và Mirage First Edition. Trong đó phiên bản First Edition có số lượng sản xuất giới hạn

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.