Mitsubishi Xpander bản nhập khẩu được giảm toàn bộ phí trước bạ

Mitsubishi Xpander phiên bản nhập khẩu bao gồm cả AT và MT sẽ được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, tạo ra sự tương đồng với xe lắp ráp.

iPhone on MacBook Keyboard
Cụ thể, chương trình khuyến mãi áp dụng trong tháng 11. Với cách giảm giá này, phiên bản nhập khẩu và lắp ráp của Xpander AT sẽ trở nên tương đồng nhau, khiến khách hàng thêm cơ hội lựa chọn mà không phải phân vân giữa hai phiên bản. Trong khi đó bản MT lại càng trở nên hấp dẫn với khách mua xe chạy dịch vụ.
 
Ngoài ra, khách mua Xpander còn được tặng bảo hiểm vật chất trị giá 10 triệu đồng, giúp tổng ưu đãi lên tới 42 triệu đồng cho phiên bản AT nhập khẩu. 
 
Ngòai Xpander, dòng xe Outlander cũng được hãng xe Nhật tung ưu đãi hấp dẫn, chi tiết như sau:
Chính sách ưu đãi 50% lệ phí trước bạ cho xe lắp ráp khiến các hãng có xe nhập gặp khó vì mất lợi thế cạnh tranh. Với Mitsubishi, Xpander AT vừa lắp vừa nhập nên lại càng phân hóa. Bởi vậy, việc giảm 50% trước bạ cho Xpander AT nhập khẩu là động thái cho thấy Mitsubishi Việt Nam sẵn sàng chia sẻ cùng khách hàng, đồng thời khẳng định không có sự khác biệt giữa bản nhập và bản lắp từ cả mẫu mã, chất lượng đến giá cả.
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.