Mitsubishi Xpander bản CKD xuất xưởng ở Bình Dương, giá 630 triệu

Mitsubishi Xpander AT phiên bản lắp ráp trong nước có giá bán 630 triệu đồng, giúp khách hàng hưởng lợi thế về lệ phí trước bạ so với bản nhập khẩu trước đó.

iPhone on MacBook Keyboard
Ngày 20/07/2020, tại nhà máy ở Bình Dương, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) tổ chức lễ xuất xưởng mẫu xe Mitsubishi Xpander 2020 được sản xuất lắp ráp trong nước, phiên bản số tự động có giá 630 triệu đồng.
 
Mitsubishi Xpander chính thức được lắp ráp tại Việt Nam 
Gia nhập thị trường Việt Nam gần 2 năm, Xpander đã đạt được thành công trong phân khúc xe dành cho gia đình với doanh số ấn tượng  27.000 xe (tính đến tháng 6/2020). Cùng với việc bổ sung thêm phiên bản Xpander AT lắp ráp trong nước (CKD), Mitsubishi Motors Việt Nam đang phân phối 03 phiên bản Xpander với thông tin chi tiết như sau: 
Model Giá bán  Nguồn gốc
Xpander AT 2020 630.000.000 Nhập khẩu
Xpander AT 2020 (CKD) 630.000.000 Lắp ráp trong nước
Xpander MT 2020 555.000.000 Nhập khẩu
Với linh kiện nhập khẩu và quy trình lắp ráp được giám sát nghiêm ngặt, Xpander AT (CKD) đã vượt qua các đánh giá - kiểm tra khắt khe theo tiêu chuẩn MMC bởi các Kỹ sư - Chuyên gia từ tập đoàn Mitsubishi Motors Nhật Bản. 
Trang bị trên Xpander bản lắp ráp giống hệt bản nhập khẩu 
Xpander phiên bản lắp ráp sở hữu kiểu dáng thiết kế, thông số kỹ thuật và trang bị tương đồng xe nhập khẩu Xpander 2020, đã được người dùng đánh giá cao về phong cách và hiện đại, nhiều tiện ích đáng giá, khả năng vận hành êm ái, an toàn tối ưu và cách âm vượt trội trong phân khúc, mang lại giá trị thiết thực cho Khách hàng sử dụng.
 
Phiên bản lắp ráp trong nước có thông số kỹ thuật cũng như trang bị tiện nghi không khác biệt với bản nhập khẩu trước đó. Xpander 2020 được trang bị động cơ MIVEC dung tích 1.5L giúp xe vận hành ổn định và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu, nhưng vẫn linh hoạt xoay trở trong đường phố chật hẹp nhờ bán kính quay vòng chỉ 5,2m.
Giá bán của phiên bản số tự động không thay đổi so với bản nhập khẩu 
Xpander AT 2020 lắp ráp tại Việt Nam được trang bị những tính năng an toàn hiện đại trên xe như: Hệ thống điều khiển hành trình (Cruise Control); Hệ thống phanh an toàn (ABS-EBD); Hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp (BA); Hệ thống cân bằng điện tử (ASC); Hệ thống kiểm soát lực kéo (TCL); Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA); Cảnh báo phanh khẩn cấp (ESS); Camera lùi …
 
Mitsubishi Xpander AT (CKD) sẽ được chính thức được đặt hàng tại các Nhà phân phối của MMV từ ngày 20/07/2020 và giao xe đến Khách hàng từ đầu tháng 8/2020. 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.