Mitsubishi Xpander 2023 tiếp tục dẫn đầu phân khúc MPV trong 7 tháng đầu năm 2023

Mitsubishi Xpander 2023 tiếp tục là mẫu xe MPV đứng đầu phân khúc trong 7 tháng đầu năm 2023 tại Việt Nam với so với các đối thủ như Toyota Veloz Cross, Hyundai Stargazer hay Suzuki Ertiga

iPhone on MacBook Keyboard
Với doanh số tổng cộng 2.586 xe, Mitsubishi Xpander 2023 trở thành mẫu xe đạt đỉnh doanh số trong tháng 7.2023 trong phân khúc MPV tại Việt Nam, tiếp tục đứng đầu phân khúc MPV hiện tại vốn có khá nhiều đối thủ.
 
Sau 5 năm hiện diện tại thị trường Việt Nam, Xpander còn đạt được nhiều thành tích như: Dẫn đầu phân khúc xe MPV 5 năm liên tiếp, top 3 mẫu xe bán chạy nhất trong năm 2022, 36 giải thưởng trong và ngoài nước từ các đơn vị báo chí uy tín, tại nhiều hạng mục khác nhau với lượt bình chọn cao từ người tiêu dùng.
Nhờ vào việc tiên phong khai phá phân khúc xe MPV 7 chỗ giá tốt từ năm 2018 nên Mitsubishi Xpander dường như đã đi vào tâm thức của một nhóm khá lớn các khách hàng khi quan tâm đến một chiếc xe 7 chỗ rộng rãi cho gia đình. 
 
Đặc biệt trong tháng 4 này, với những chương trình ưu đãi hấp dẫn đang được áp dụng, Xpander và Xpander Cross cụ thể như sau:

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.