Mitsubishi XForce đạt giải vàng thiết kế phương tiện giao thông

Tại Giải thưởng thiết kế Việt Nam VMARK 2023, trong hơn 700 dự án đăng ký tham dự Mitsubishi Xforce đã được vinh danh Giải Vàng cho hạng mục thiết kế phương tiện (Best Transportation Design).

iPhone on MacBook Keyboard

Được giới thiệu chính thức trên toàn cầu với bản concept mang tên gọi XFC vào tháng 10/2022, và giới thiệu đến công chúng bản thương mại XForce tại triễn lãm ô tô quốc tế GIIAS tại Jakarta, Indonesia. Thiết kế của Mitsubishi Xforce gây ấn tượng với vẻ ngoài mạnh mẽ, khoẻ khoắn và hiện đại.

Mitsubishi Xforce chủ yếu tập trung vào 2 thị trường Indonesia và Việt Nam. Ảnh: VNExpress

Thiết kế táo bạo và mạnh mẽ đặc trưng của mẫu xe SUV, kết hợp sự thanh thoát và hiện đại tạo nên một hình ảnh vững chãi nổi bật khi di chuyển từ thành thị đến ngoại ô. Mitsubishi XForce sở hữu nhiều trang bị tiện nghi như khoang nội thất rộng rãi, không gian chứa đồ linh hoạt, thân xe nhỏ gọn linh hoạt trong đô thị; màn hình giải trí liền khối, kích thước lớn 12.3 inch kết hợp với màn hình thông tin kỹ thuật số hứa hẹn khi chính thức giới thiệu đến thị trường ô tô Việt sẽ tạo nên cơn sốt như đàn anh Xpander. Đồng thời trở thành đối thủ nặng kí với những mẫu CUV hạng B hiện nay đang bán tại Việt Nam.

Đạt giải vàng thiết kế tạo động lực cho Mitsubishi đưa Xforce về Việt Nam vào cuối năm nay. Ảnh: Mitsubishi Motor

Ông Naoki Akita – Giám đốc Thiết kế dự án, Mitsubishi Motors Nhật Bản chia sẻ: “Theo kế hoạch, XForce sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào đầu năm tới, giải thưởng này sẽ tiếp thêm động lực để Mitsubishi giới thiệu XForce đến khách hàng Việt”.

Giải thưởng thiết kế Việt Nam VMARK nhằm tôn vinh những thiết kế xuất sắc có giá trị ứng dụng trong đời sống. Ảnh: Khoa Phạm

Giải thưởng thiết kế Việt Nam VMARK – là chương trình do Hiệp Hội Thiết Kế Việt Nam (VDAS) tổ chức, được diễn ra hàng năm nhằm vinh danh các thiết kế ứng dụng xuất sắc.

Hiện Mitsubishi Motors Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đặt cọc sớm mẫu xe Xforce - mẫu xe thương mại của XFC Concept tại Việt Nam tại tất cả các Nhà phân phối ủy quyền của Mitsubishi Motors Việt Nam trên toàn quốc trong thời gian từ ngày 01/09/2023 đến 30/11/2023.

Cụ thể, khách hàng chỉ cần đặt cọc 10 triệu đồng/xe sẽ được nhận gói bảo dưỡng miễn phí trong 2 năm hoặc 40.000km (tùy điều kiện đến trước). Đồng thời, sẽ được hãng tặng thêm 1.000 điểm trên ứng dụng Mitsubishi Connect + (Điểm thưởng sẽ được kích hoạt khi khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán và ký hợp hợp đồng mua xe bản thương mại).

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.