Mitsubishi Việt Nam triệu hồi xe Xpander để thay thế bơm xăng mới

Nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng và theo yêu cầu của Mitsubishi Nhật Bản (MMC), từ ngày 1/1/2019 đến ngày 30/9/2021, Mitsubishi Việt Nam tiến hành triệu hồi 14.051 xe Xpander để thay thế bơm xăng mới.

iPhone on MacBook Keyboard
Cụ thể, sẽ có 14.051 xe Mitsubishi Xpander thuộc diện triệu hồi lần này. Thông tin chi tiết như sau:
 
Theo như thông báo từ Mitsubishi, bơm bên trong bình xăng có thể ngừng hoạt động, dẫn đến không có khả năng khởi động động cơ hoặc động cơ ngừng hoạt động.
 
Nguyên nhân gây nên hiện tượng trên theo kết quả điều tra từ MMC là cánh bơm được làm bằng nhựa ở bên trong bơm xăng có thể bị phồng lên và dẫn đến bơm xăng bị ngừng quay. Mặc dù nguyên nhân cụ thể chưa được xác định hoàn toàn nhưng nói chung, các bộ phận nhựa với tỷ lệ làm đầy thấp có khả năng chống phồng thấp hơn.
 
Mitsubishi Motors Việt Nam sẽ tiến hành chiến dịch thay thế với bơm xăng mới đã được cải thiện cho xe XPANDER hoàn toàn MIỄN PHÍ (bao gồm phụ tùng và công thay thế) tại tất cả các Nhà phân phối ủy quyền của MMV trên toàn quốc, thời gian cho việc thay thế là 1,2 giờ (khoảng 72 phút).
 
Bên cạnh đó, khách hàng mang xe XPANDER đến Nhà phân phối của MMV trên toàn quốc để thay thế bơm xăng trong thời gian thực hiện chiến dịch triệu hồi sẽ được tặng 1 phiếu thay nhớt miễn phí có hiệu lực trong 6 tháng.
 
Tất cả các xe XPANDER được bán từ ngày 25/9/2019 cho khách hàng Việt Nam đều đã được lắp đặt bơm xăng mới.

 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.