Mitsubishi Pajero Sport giảm kịch sàn 200 triệu đồng để thanh lý xe tồn

Phiên bản số sàn MT của dòng xe Mitsubishi Pajero Sport không mấy hút khách, các đại lý giảm gần 200 triệu đồng để đẩy hàng tồn, chờ đón bản mới sắp ra mắt.

iPhone on MacBook Keyboard
Trước tình hình Mitsubishi Pajero Sport 2020 sắp được ra mắt tại Việt Nam, một số đại lý Mitsubishi trên toàn quốc đang đồng loạt thông báo giảm giá mạnh mẫu xe Pajero Sport. Giá bán thấp nhất ghi nhận được tại đại lý là 780 triệu đồng, dành cho bản diesel 4x2 MT. So với giá bán lẻ của nhà phân phối, giá bán thực tế này thấp hơn tới xấp xỉ 200 triệu đồng.
 
Mức giá mới của Mitsubishi Pajero Sport máy dầu - số sàn tương đương mẫu xe rẻ nhất phân khúc SUV hạng D, Isuzu mu-X 779 triệu đồng. Tuy nhiên, số lượng xe Pajero Sport bản thấp nhất giảm giá sâu với số lượng không nhiều, một đại lý ở Hà Nội chỉ còn đúng 2 chiếc Pajero Sport bản diesel 4x2 MT với năm sản xuất là 2019 còn lại trong kho. Các bản khác như diesel 4x2 AT hay xăng 4x2 AT đều đã bán hết sạch.
Pajero Sport phiên bản số sàn phù hợp cho người kinh doanh dịch vụ 
Như vậy, số lượng tồn kho của Mitsubishi Pajero Sport bản máy dầu số sàn là không nhiều. Hiện tại, liên doanh Nhật Bản đang đưa ra ưu đãi dành cho mẫu xe này là các phụ kiện như ghế da, cánh gió và camera lùi, đi cùng các mức giảm giá nhất định. Bản Pajero Sport diesel 4x2 MT được giảm giá chính hãng từ 980,5 triệu còn 888 triệu đồng. Giá bán thực tế tại đại ý thấp hơn khoảng 100 triệu đồng.
 
Sắp tới, Mitsubishi Pajero Sport 2020 sẽ chính thức được giới thiệu tại Việt Nam với một diện mạo mới được nâng cấp đáng kể ở cả trong và ngoài nội thất, đi kèm với các công nghệ mới, hứa hẹn tọa nên cuộc chơi sòng phẳng với Ford Everest hay Toyota Fortuner, những mẫu xe có cùng kết cấu khung gầm rời. 
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.