Mitsubishi Pajero Sport được ưu đãi trong tháng 12.2020

Khách hàng mua xe Mitsubishi Pajero Sport trong tháng 12 được lựa chọn 1 trong 4 gói ưu đãi có giá trị cao nhất lên tới 50 triệu đồng.

iPhone on MacBook Keyboard

Theo đó, khách hàng khi mua xe Mitsubishi Pajero Sport trong tháng 12 với 2 phiên bản 4×2 AT và 4×4 AT của New Pajero Sport đều được hưởng ưu đãi đặc biệt với 4 sự lựa chọn khác nhau về Bộ quà tặng cho khách hàng. Cụ thể như sau:

Phiên bản Giá bán
(đã bao gồm VAT)
Ưu đãi tháng 12
4X4 AT 1.345 tỷ KH được chọn 1 trong 4 gói quà tặng:
– Bộ quà tặng 1: Gói bảo dưỡng (35 triệu) và Bộ phụ kiện (19 triệu)
– Bộ quà tặng 2: 25 triệu Lệ phí trước bạ và Bộ phụ kiện (19 triệu)
– Bộ quà tặng 3: Gói bảo dưỡng (35 triệu) và Bảo hiểm vật chất (20 triệu)
– Bộ quà tặng 4: 25 triệu Lệ phí trước bạ và Bảo hiểm vật chất (20 triệu)
4X2 AT 1.11 tỷ

 Mitsubishi Pajero Sport 2020 tại thị trường Việt Nam với nhiều tiện nghi cao cấp và tính năng an toàn vượt trội, xe được bán ra theo 2 phiên bản máy dầu 4X2AT và 4X4AT.

Mitsubishi Pajero Sport được ưu đãi lên tới 50 triệu trong tháng 12 này 

Mitsubishi Pajero Sport mới được nâng tầm với 22 thay đổi đáng giá từ thiết kế cho đến tiện nghi tiên tiến, đi cùng với đó là hệ thống an toàn MITSUBISHI e-Assist thông minh vượt trội.

Với thông điệp “Ride New Life – Trải nghiệm phong cách sống mới” – Mitsubishi Pajero Sport mới được sinh ra để đáp ứng sự kì vọng của khách hàng về một mẫu xe SUV vận hành linh hoạt ở nhiều loại địa hình khác nhau nhưng vẫn mang đến sự thoải mái, tiện nghi và khả năng bảo vệ tối ưu với hàng loạt công nghệ an toàn tiên tiến, thông minh nổi bật trong phân khúc.

Triết lý ‘Omotenashi” lấy khách hàng làm trung tâm được MITSUBISHI MOTORS ứng dụng trong thiết kế nội thất của PAJERO SPORT 2020 với những tính năng tiện ích cao cấp, thông minh.

Pajero Sport mới sử dụng khối động cơ với công nghệ điều khiển van biến thiên điện tử cho công suất 133kW (181PS) tại 3.500v/ph và mô-men xoắn cực đại 430Nm tại 2.500v/ph. Đặc biệt, khối động cơ được đúc bằng hợp kim nhôm giúp tối ưu trọng lượng đóng góp vào việc phân bổ trọng lượng hợp lý giữa cầu trước và cầu sau từ đó giúp xe vận hành ổn định hơn. Ngoài ra, tỷ số nén của động cơ thấp cũng góp phần giúp giảm thiểu rung động mang đến sự êm ái trong vận hành.

Một loạt nâng cấp mới của Pajero Sport 2020 hấp dẫn khách hàng trong nước 

Khối động cơ DIESEL MIVEC 2.4L còn trở nên ưu việt hơn nhờ vào sự kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp và hệ thống truyền động 2 cầu Super Select 4WD-II trứ danh của Mitsubishi.

Được định vị là một mẫu xe SUV cao cấp, Mitsubishi Pajero Sport 2020 mang đến một khả năng bảo vệ hoàn hảo cho các khách hàng, nhờ vào việc được trang bị gói an toàn thông minh và cao cấp MITSUBISHI e-Assist.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.