Mitsubishi Outlander 2020 hoãn ra mắt tại Việt Nam vì Corona

Dự kiến ra mắt tại Việt Nam vào ngày 17.02 nhưng Mitsubishi Outlander 2020 tiếp tục bị hoãn sự kiện vì đại dịch Corona.

iPhone on MacBook Keyboard
Trước đó, trên trang web của hãng, Mitsubishi Việt Nam hé lộ thông tin về mẫu xe Outlander mới. Dự kiến, Mitsubishi Outlander sẽ được ra mắt thị tường Việt Nam vào ngày 17/2/2020. Tuy vậy, hãng xe Nhật quyết định hoãn ngày ra mắt, nhiều khả năng lý do là đại dịch Corona. 
 
Trên thực tế, Outlander mới sắp ra mắt chỉ là phiên bản nâng cấp vòng đời với việc bổ sung thêm một số trang bị chứ không phải là phiên bản mới.
 
Mẫu xe vẫn giữ nguyên thiết kế nhưng sẽ được cải tiến một vài chi tiết ở ngoại thất và nâng cấp các tính năng để tăng thêm sức cạnh tranh cho dòng xe trong phân khúc.
Một phần thiết kế Outlander mới được hé lộ trên website của Mitsubishi Việt Nam 
Hiện tại, các thông tin chi tiết các nâng cấp trên phiên bản mới cũng như giá bán của Mitsubishi Outlander 2020 vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, một nhân viên ở đại lý tiết lộ mức giá bán của phiên bản thấp nhất dự kiến gần 900 triệu đồng.
 
Mitsubishi Outlander ở thị trường Việt Nam có tất cả 3 phiên bản trong đó có 2 phiên bản sử dụng động cơ 2.0 với giá bán 807 và 908 triệu đồng. Trong khi phiên bản 2.4 có giá trên 1 tỷ đồng. Mẫu SUV 7 chỗ này dù được đánh giá cao nhưng doanh số tại Việt Nam không thực sự nổi bật như các mẫu xe đối thủ trong cùng phân khúc như Honda CR-V, Mazda CX-5…

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.