Mitsubishi kỷ niệm 30 năm có mặt tại Việt Nam

Đánh dấu 3 thập kỷ đồng hành cùng khách hàng Việt, Mitsubishi Motors Việt Nam dự kiến triển khai chuỗi hoạt động đa dạng xuyên suốt nửa cuối năm 2024 dành cho người dùng.

iPhone on MacBook Keyboard

Chính thức đặt chân đến dải đất hình chữ S từ năm 1994, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) là một trong những công ty liên doanh sản xuất, phân phối ô tô đầu tiên và hoạt động lâu nhất tại Việt Nam. Tính đến tháng 6/2024, hãng hiện có hệ thống mạng lưới 60 nhà phân phối ủy quyền trên toàn quốc.

Nhà sản xuất Nhật Bản đã từng bước xây dựng được vị thế trên thị trường nhờ ưu điểm về sự bền bỉ, đáng tin cậy và kết hợp giữa đặc tính vận hành linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu với thiết kế hiện đại cùng nhiều tiện ích thiết thực, đặc biệt thích hợp với điều kiện địa hình đa dạng tại Việt Nam.

Hiện tại, Mitsubishi có những sản phẩm thường xuyên nằm trong nhóm xe bán chạy như Xpander hay Xforce, bên cạnh các mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu như Attrage hay những mẫu xe đa dụng nổi danh như Pajero Sport, Triton.

Không chỉ tập trung vào sản phẩm, MMV còn chú trọng chất lượng dịch vụ nhằm tạo ra trải nghiệm liền mạch cho khách hàng trong toàn bộ quá trình mua và sử dụng xe, đáp ứng đa dạng nhu cầu của thị trường thông qua những tiện ích dành cho người dùng như dịch vụ hỗ trợ tài chính MMV Auto Finance, chương trình MMV UCAR hỗ trợ mua bán trao đổi xe cũ...

Mitsubishi Xforce trình làng thị trường Việt Nam đầu năm 2024 - Ảnh: MMV

Nhằm đánh dấu 30 năm đồng hành cùng khách hàng Việt, MMV chuẩn bị hàng loạt hoạt động đáng chú ý trong nửa cuối năm 2024. Đầu tiên, hãng sẽ công bố giá bán chính thức và mở bán phiên bản Mitsubishi Xforce Ultimate ngay trong tháng 6 này. Bên cạnh đó, MMV cũng hé lộ việc giới thiệu một sản phẩm trong quý III tới đây và cái tên được chờ đợi là Mitsubishi Triton thế hệ mới.

Tiếp đó, MMV hợp tác cùng Vietnam MTB Series tổ chức giải chạy bộ “Mitsubishi Motors Vietnam City Trail Series 2024” tại Củ Chi (TP.HCM) và Hà Nội. Sự kiện mở màn Mitsubishi Motors Vietnam Cu Chi City Trail 2024 sẽ diễn ra vào ngày 27 và 28/7 tại Trung tâm văn hóa huyện Củ Chi, dự kiến thu hút khoảng 3.000 vận động viên Việt Nam và quốc tế tham gia với 4 cự ly thi đấu gồm 7 km, 10 km, 21 km và 42 km.

Ngoài các sự kiện tập trung, Mitsubishi Việt Nam còn triển khai chuỗi chương trình chạy bộ trực tuyến kết hợp cùng tất cả nhà phân phối ủy quyền trên toàn quốc. Cộng đồng yêu thể thao có thể đăng ký tham dự trực tiếp trên website hoặc tại hệ thống đại lý để có cơ hội nhận được những phần quà giá trị.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.