Mitsubishi Attrage 2020 bán chạy bất ngờ, bám đuổi quyết liệt Kia Soluto

Nhờ những cải tiến mới, Mitsubishi Attrage 2020 có doanh số đột biến trong tháng 3.2020 tại thị trường Việt Nam, bám đuổi quyết liệt đối thủ Kia Soluto.

iPhone on MacBook Keyboard
Cụ thể, Mitsubishi Attrage phiên bản mới bán ra 418 xe tại Việt Nam trong tháng 3.2020 so với 131 xe ở tháng trước đó. Điều đáng nói, Mitsubishi Attrage chỉ cần khoảng nửa tháng kể từ khi tung ra thị trường giữa tháng 3.2020 để đạt con số trên. 
 
Với kết quả này, Mitsubishi Attrage đang bám đuổi quyết liệt doanh số với đối thủ chính là Kia Soluto cũng đạt kết quả khả quan với 516 xe bán ra trong tháng 3.2020. "Cuộc chiến" doanh số của 2 mẫu xe này trong tháng 4.2020 dự báo sẽ khá khốc liệt và bất ngờ. 
 
Tiếp tục nhập khẩu từ Thái Lan như bản tiền nhiệm, Mitsubishi Attrage 2020 được hãng xe Nhật Bản phân phối tại Việt Nam 2 phiên bản, gồm Attrage MT và Attrage CVT có mức giá từ 375 - 460 triệu đồng.
Mitsubishi Attrage 2020 phù hợp cho khách hàng mua xe lần đầu 
Trong khi đó, Kia Soluto cũng nằm trong phân khúc xe sedan hạng B giá rẻ với 3 phiên bản có mức giá từ 399 - 450 triệu đồng. Dự kiến Soluto sẽ có thêm phiên bản cao cấp được định giá 500 triệu đồng để cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ ở chiếu trên. 
 
Trong phân khúc này, ngoài Mitsubishi Attrage và Kia Soluto còn có Hyundai Grand i10 sedan với giá bán từ 345 - 405 triệu đồng. Tuy nhiên, TC Motor không công bố cụ thể doanh số của mẫu xe này mà gộp chung với phiên bản hatchback.
Khoang lái sở hữu nhiều trang bị hàng đầu phân khúc 
Cả 3 mẫu xe nói trên đều phù hợp với nhiều đối tượng từ khách hàng lần đầu mua xe cho đến những người kinh doanh dịch vụ. Trong đó, Mitsubishi Attrage 2020 đang giữ nhiều ưu thế cạnh tranh với giá bán hợp lý, thương hiệu xe Nhật và trang bị nhiều tiện nghi cao cấp như chìa khóa thông minh, nút bấm khởi động, nút chỉnh âm thanh trên vô lăng, hệ thống điều hòa tự động, 3 tựa đầu cho hàng ghế sau. Ngoài ra, mẫu xe mang thương hiệu Nhật Bản còn được trang bị nội thất da, tính năng an toàn nhiều hơn với ga tự động Cruise Control.

 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.