MINI Countryman JCW 2021 trình làng, thêm chất thể thao

MINI Countryman phiên bản JCW được nâng cấp hệ thống treo mới mang tới cảm giác lái tốt hơn với công suất lên đến 302 mã lực.

iPhone on MacBook Keyboard
MINI Countryman JCWW 2021 được bổ sung 2 màu ngoại thất và gói tuỳ chọn viền trang trí màu đen Piano Black mới. Giống như Countryman LCI thường, phiên bản JCW cũng có lưới tản nhiệt trước được thiết kế lại, đèn pha LED trang bị sẵn và đèn hậu LED hình cờ Vương quốc Anh Union Jack. 
 
Cản trước được giữ nguyên, trong khi cản sau trên Countryman JCW 2020 đã có hình dáng mới với cặp ống xả đường kính 95 mm, những miếng phản quang định vị hình dáng khác biệt và lưới tổ ong trang trí. 
 
Phiên bản JCW của MINI Countryman có kiểu dáng thể thao 
Nội thất của Countryman JCW 2021 cũng có các đường viền màu nổi trên bảng táp-lô, trong khi bảng đồng hồ màn hình màu 5 inch sẽ xuất hiện dưới dạng tuỳ chọn. Ngoài ra xe còn có hệ thống thông tin giải trí Connected Media bao gồm màn hình cảm ứng 8,8 inch, được bổ sung bởi khung viền và bảng điều khiển cảm ứng thay cho các nút bấm vật lý trước đây, với bề mặt đen bóng Piano Black có độ bóng cao.
 
Bên dưới nắp ca-pô, MINI Countryman JCW vẫn giữ nguyên hệ động lực cũ. Về cơ bản, động cơ B48 tương tự như loại được sử dụng trên BMW X2 M35i với dạng xăng bốn xi lanh 2.0 lít vẫn cho công suất 302 mã lực và mô men xoắn 450 Nm. Do vẫn giữ nguyên hệ động lực nên MINI Countryman JCW vẫn có hiệu năng không đổi: chiếc MINI cỡ lớn mất 5,1 giây để tăng tốc từ 0-100km/h và có thể đạt tốc độ tối đa 250km/h. 
 
Khoang nội thất cũng có các trang bị đặc biệt trẻ trung hơn 
Kết hợp với động cơ là hệ dẫn động 4 bánh ALL4 với khoá vi sai cơ khí ở cầu trước và hộp số tự động 8 cấp. Hệ thống phanh và chassis của xe cũng không có sự thay đổi. Trong đó hệ thống phanh gồm đĩa trước 360 mm kèm heo 4 piston, sau 330 mm kèm heo 1 piston và hệ thống treo được hạ thấp 10 mm so với Countryman thường. Thêm tiền, khách hàng sẽ có hệ thống treo chủ động với khả năng thay đổi nhiêu chế độ lái. 
 
MINI Countryman JCW 2021 sẽ được bán tại một số thị trường từ tháng 11 năm 2020. 
 
MINI Countryman dành cho đối tượng khách hàng sử dụng gia đình 
Thiết kế xe gần giống như xe Crossover 
Bộ đèn hậu hình cờ Anh độc đáo 
 

 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.