MG ZS Sports hầm hố và thể thao, hứa hẹn về Việt Nam

MG ZS Sports là phiên bản hoàn toàn mới của hãng xe Trung Quốc dành riêng cho khách hàng trẻ với ngoại hình hầm hố, mâm đúc 19 inch và nội thất thể thao hơn.

iPhone on MacBook Keyboard
MG ZS Sports 2022 bổ sung cản trước góc cạnh, khe gió giả mới với kích thước lớn. Riêng hốc gió trung tâm được bao quanh bằng nẹp màu cam tương phản, uốn cong ở hai đầu và kéo dài lên trên, gợi liên tưởng đến cặp ngà voi. Bộ vành hợp kim 19 inch mới với thiết kế đa chấu và sơn màu đen.
MG ZS thể thao hơn với viền màu cam trang trí 
Đằng sau, xe được trang bị cánh gió mui và cản sau mới. Trên cản sau cũng có nẹp màu cam giống ở cản trước và bao quanh hốc gió giả ở hai góc đuôi xe. Trong khi đó, những khu vực còn lại của MG ZS Sports 2022 như lưới tản nhiệt, đèn pha và đèn hậu không thay đổi thiết kế.
MG ZS Sports hầm hố ở đầu xe
MG ZS Sports 2022 có nội thất bọc da đen với chỉ khâu màu xanh. Trong khi đó, trang bị của xe không có gì khác biệt so với bản thường. Vẫn là vô lăng tích hợp phím chức năng và màn hình thông tin giải trí 10 inch, nằm độc lập trên mặt táp-lô. Hệ thống thông tin giải trí của xe hỗ trợ tính năng ra lệnh bằng giọng nói.
Khoang lái bọc da đen, thêu chỉ xanh 
MG ZS Sports 2022 dùng động cơ xăng 4 xi-lanh dung tích 1.5L. Công suất tối đa 120 mã lực và mô-men xoắn cực đại 150 Nm. Động cơ kết hợp với hộp số biến thiên vô cấp CVT.
Các trang bị tiện nghi không khác biệt so với bản thường
Tại thị trường Trung Quốc, MG ZS Sports 2022 có giá khởi điểm từ 99.800 Nhân dân tệ (khoảng 349 triệu đồng). Trong khi đó, 3 phiên bản còn lại của MG ZS 2022 có giá dao động từ 85.800 - 95.800 Nhân dân tệ (300 - 335 triệu đồng).
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.