MG ZS giảm giá mạnh tại Việt Nam, rẻ hơn cả KIA Sonet

MG ZS là đối thủ của KIA Seltos nhưng hiện có giá bán rẻ hơn chiếc Sonet mới ra mắt. Bản tiêu chuẩn của ZS hiện tại đang được giảm mạnh còn dưới 500 triệu đồng.

iPhone on MacBook Keyboard
MG ZS là đối thủ của KIA Seltos nhưng hiện có giá bán rẻ hơn chiếc Sonet mới ra mắt. Bản tiêu chuẩn của ZS hiện tại đang được giảm mạnh còn dưới 500 triệu đồng.
 
Tham khảo tại một số đại lý trên cả nước, tất cả các phiên bản MG ZS đều được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, tặng kèm gói phụ kiện (gồm dán kính, trải sàn, camera hành trình...) và một năm bảo hiểm thân vỏ. Hiện tại, 3 phiên bản ZS đang có giá niêm yết là 519 triệu, 569 triệu và 619 triệu đồng. 50% trước bạ có giá trị tương đương từ khoảng 26 triệu đến 31 triệu đồng.                         
 
Với mức giảm này, giá xe thực tế của MG ZS bản tiêu chuẩn nhất chỉ rơi vào khoảng hơn 490 triệu đồng. Ngoài ra còn có gói bảo hiểm thân vỏ sẽ có giá trị khoảng 8 triệu đồng. Tổng khuyến mãi giảm giá giúp MG ZS trở thành mẫu xe CUV hạng B có mức giá dễ tiếp cận nhất hiện tại, khi hầu hết các đối thủ Nhật - Hàn đều có giá bán trên 500 triệu đồng. Đây là giá khuyến mại thấp nhất từ trước đến nay đối với ZS bản nâng cấp. Trước đó, mẫu xe này từng được giảm giá còn 450 triệu đồng nhưng chỉ áp dụng cho mẫu xe đời đầu, phiên bản cũ. Với giá bán này, ZS là mẫu xe có giá thấp nhất phân khúc. Mẫu xe này nằm cùng phân khúc với Seltos, Kona, CX-3 hay EcoSport, trong khi giá còn thấp hơn cả Sonet - đàn em của Seltos. Giá Sonet từ 499 triệu đồng và không có ưu đãi nào cho mẫu xe này vào thời điểm hiện tại.                         
undefined
MG ZS là đối thủ của KIA Seltos nhưng có giá rẻ hơn đáng kể
Cả 3 phiên bản ZS dùng chung máy 1,5 lít 4 xy-lanh, công suất 112 mã lực và mô-men xoắn 150 Nm, kết hợp số tự động vô cấp giả lập 8 cấp và hệ dẫn động cầu trước. Hệ thống treo trước MacPherson và sau là thanh xoắn.MG ZS mới nâng cấp facelift từ tháng 1.2021. Bản mới này được phía bán hàng cho biết là có sức bán tốt hơn hẳn bản cũ và hơn đàn anh HS. Bản mới còn được đổi từ nhập Trung Quốc sang nhập từ Thái Lan.
 
Trong thời gian tới đây, MG ZS có thể sẽ phải cạnh tranh thêm với một đối thủ đồng hương là Beijing X3. Mẫu SUV/crossover Trung Quốc mới hứa hẹn sẽ cũng có giá dưới 500 triệu đồng, thậm chí là thấp hơn ở phiên bản tiêu chuẩn, tuy nhiên mẫu xe này sẽ không được bán chính hãng nên dịch vụ sau bán hàng sẽ không tốt như MG ZS.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.