MG HS 2021 trình làng, thay đổi chóng mặt ở đầu xe

Sau khi ra mắt chính thức tại Việt Nam, MG HS hiện đã có tiếp phiên bản nâng cấp giữa vòng đời với ngoại hình và nội thất được cải tiến mạnh mẽ.

iPhone on MacBook Keyboard
Đây là phiên bản nâng cấp facelift giữa vòng đời nên kiểu dáng tổng thể không thay đổi. Tuy nhiên phần đầu xe của MG HS 2021 gần như khác biệt hoàn toàn với toàn bộ cản trước và thiết kế đèn kiểu mới.
 
Cụ thể lưới tản nhiệt được thiết kế to hơn, không còn phong cách "sao rơi" như bản hiện tại mà được sơn đen toàn bộ. Cùng với đó là thiết kế đèn pha LED mới sắc cạnh hơn, xe cũng có dãi đèn LED ban ngày được đặt dọc 2 bên, trong khi đèn sương mù dạng LED được đưa xuống phía dưới. Logo MG quen thuộc vẫn được mạ crom sáng bóng.
 
Phía sau xe gần như không có sự thay đổi nào ngoài việc thay đổi họa tiết trang trí của đèn sau. Ngoài ra cản sau bên dưới cũng có thêm hốc gió thể thao trang trí và ống xả mạ crom. Bên hông xuất hiện thiết kế la zăng kiểu mới 5 chấu cách điệu, kích thước vẫn giữ nguyên 18 inch. 
MG HS 2021 có thiết kế mới đẹp hơn 
Bên trong nội thất được thiết kế lại một số chi tiết đáng chú ý như cụm cần số chuyển sang dùng loại điện tử giống BMW, bệ cần số cũng được thiết kế lại sang trọng và bắt măt hơn. Màn hình giải trí gần như giữ nguyên thiết kế, các nút bấm điều khiển bên dưới cũng có kiểu dáng tinh tế hơn trước. 
 
Trang bị vận hành của MG HS 2021 được cho là vẫn giữ nguyên như phiên bản cũ đang bán tại thị trường Việt Nam. Cụ thể là động cơ 1.5L tăng áp cho bản cấp thấp và 2.0L tăng áp cho bản Trophy, đi kèm là hộp số tự động ly hợp kép 6 hoặc 7 cấp tùy phiên bản. 
 
Ngoài ra MG HS 2021 cũng sẽ có thêm phiên bản động cơ Hybrid PHEV mới cho khả năng vận hành tiết kiệm hơn. 
MG HS 2021 đã được ra mắt trong một sự kiện ở Trung Quốc 
Ngoại hình phiên bản Trophy được cải tiến 
Lưới tản nhiệt thiết kế mới, không còn phong cách "sao rơi" 
Ngoại hình mới giúp MG HS thu hút hơn 
Nội thất được nâng cấp và cải tiến một số chi tiết 
Cụm cần số điện tử giống BMW 
Tổng thể khoang lái không quá khác biệt 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.