Mercedes tung chính sách bảo hành mới dành cho khách Việt

Khách hàng mua xe Mercedes-Benz tại Việt Nam nay có tùy chọn mở rộng thời gian bảo hành thêm 1-2 năm.

iPhone on MacBook Keyboard

Từ cuối tháng 4/2024, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) cùng đối tác đã triển khai  sản phẩm mới là gói Gia hạn Bảo hành Ô tô nhằm giúp khách hàng thêm phần an tâm trong quá trình sử dụng xe. Chính sách này được áp dụng cho toàn bộ danh mục sản phẩm chính hãng của Mercedes-Benz.

Theo đó, thương hiệu ngôi sao 3 cánh cung cấp tùy chọn gia hạn thêm 1 hoặc 2 năm bảo hành, bên cạnh thời hạn bảo hành tiêu chuẩn 3 năm sẵn có sẽ đưa tổng thời gian bảo hành tối đa lên đến 5 năm. 

Điều kiện áp dụng dành cho xe sử dụng dưới 3 tháng - xe đi ít hơn 10.000 km và xe sử dụng dưới 36 tháng - đi ít hơn 100.000 km, kết thúc bảo hành không vượt quá 150.000 km.

Các chi phí được nhà sản xuất chi trả trong gói Gia hạn Bảo hành bao gồm: 

- Chi phí phụ tùng theo giá niêm yết tại các xưởng dịch vụ ủy quyền vào thời điểm sửa chữa. 

- Chi phí cho việc chẩn đoán, đo kiểm, cập nhật phần mềm, châm đầy hoặc bổ sung dung dịch và hiệu chỉnh liên quan trực tiếp tới việc sửa chữa bộ phận bị lỗi theo phạm vi bảo hành sẽ được chi trả. 

- Chi phí nhân công theo giá niêm yết tại các xưởng dịch vụ ủy quyền vào thời điểm sửa chữa. 

- Thuế giá trị gia tăng nếu thuế suất có thay đổi trong tương lai.

Ngoài ra, khi tham gia Gia hạn Bảo hành Ô tô, chủ xe sẽ được cam kết bảo đảm chất lượng với phụ tùng, phụ kiện chính hãng, sửa chữa và bảo dưỡng bởi đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản từ Mercedes-Benz. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm và nhận thêm các tiện ích của Mercedes-Benz, tiếp cận các sản phẩm độc quyền như cứu hộ Mercedes-Benz Star Assist (RSA & SARA).

Trong thời gian đầu triển khai chính sách mới, MBV cũng tung ra ưu đãi tặng kèm 1 năm bảo hiểm thiệt hại vật chất cơ giới và 2 năm bảo hành mở rộng dành cho các mẫu xe Mercedes lắp ráp trong nước là Mercedes-AMG C 43 4MATIC, Mercedes GLC 200 4MATIC và Mercedes GLC 300 4MATIC.

Đồng thời, khách hàng mua các mẫu xe Mercedes C 200 Avantgarde (sản xuất năm 2023) hoặc E 200 Exclusive (sản xuất năm 2023) sẽ được tặng kèm 1 năm Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cơ giới. Hai chương trình này được áp dụng từ nay đến hết ngày 30/6/2024.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.