Mercedes tặng gói bảo hiểm chính hãng cho khách Việt

Ưu đãi mới được Mercedes-Benz Việt Nam áp dụng cho khách hàng mua các dòng xe GLC, C 43 và V-Class.

iPhone on MacBook Keyboard

Từ nay đến ngày 30/4, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) triển khai chính sách ưu đãi đối với một số dòng xe nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn hấp dẫn cho khách hàng. Theo đó, người dùng Việt sẽ được tặng kèm 2 năm bảo hiểm MBI khi mua xe Mercedes-Benz GLC thế hệ mới lắp ráp trong nước, GLC 300 4MATIC coupe, Mercedes-AMG C 43 4MATIC hoặc mẫu MPV V-Class. 

Danh sách cụ thể các model được áp dụng ưu đãi bao gồm GLC 200 4MATIC (X254), GLC 300 4MATIC (X254), Mercedes-AMG C 43 4MATIC, GLC 300 4MATIC coupe (C253), V 250 AMG và V 250 Luxury.

Bảo hiểm ô tô MBI là gói bảo hiểm được thiết kế riêng cho các sản phẩm chính hãng của thương hiệu, mang tới những đặc quyền bảo vệ vượt trội cùng dịch vụ chuyên nghiệp, linh hoạt và toàn diện cho khách hàng.

So với các gói bảo hiểm ô tô thông thường khác trên thị trường, gói bảo hiểm MBI có ưu điểm với phạm vi bảo hiểm liên tục được mở rộng, quyền lợi và mức trách nhiệm bồi thường cao, quy trình bồi thường nhanh chóng.

Bên cạnh đó, đối với các mẫu xe điện EQ và các dòng xe đầu bảng như Mercedes-Benz GLS, Mercedes-Benz S-Class, Mercedes-Maybach S-Class và Mercedes-Maybach GLS, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang được áp dụng đặc biệt tại các đại lý Mercedes trên toàn quốc. Người dùng có thể liên hệ hệ thống nhà phân phối của hãng xe Đức để biết thêm chi tiết về ưu đãi.

Cũng ngay đầu tháng 3 này, MBV vừa gây chú ý khi đưa ra thông báo giảm giá loạt xe Mercedes tồn kho sản xuất từ năm 2022. Các phiên bản C-Class, E-Class, GLB, GLE và một số mẫu xe hiệu năng cao Mercedes-AMG đời cũ được thương hiệu ngôi sao 3 cánh thanh lý với mức giảm từ 200 triệu đến hơn 700 triệu đồng.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.