Mercedes-Benz tung khuyến mãi tháng 3.2023

Mercedes-Benz Việt Nam triển khai chương trình quà tặng bảo hiểm MBI với trị giá lên đến 150 triệu đồng cho khách hàng mua xe mới trong tháng 3 và tháng 4.2023.

iPhone on MacBook Keyboard

Trong tháng 3 và tháng 4/2023, khách hàng mua xe Mercedes-Benz sẽ nhận được quà tặng “Gói bảo hiểm ô tô 2 năm MBI (Mercedes-Benz Insurance) trị giá lên đến 150 triệu đồng”. Đây là một trong những lần hiếm hoi thương hiệu “Ngôi sao ba cánh” áp dụng quà tặng đồng loạt cho hầu hết danh mục sản phẩm.

Chương trình chỉ áp dụng từ ngày 1/3 đến 30/4/2023 đối với khách hàng mua mới các mẫu xe của Mercedes-Benz, bao gồm các dòng xe lắp ráp trong nước (CKD) lẫn các mẫu xe nhập nguyên chiếc (CBU) (không áp dụng cho các dòng Mercedes-Maybach, G 63, EQS và Van).

Như vậy, các dòng sản phẩm thuộc chương trình ưu đãi lần này bao gồm: C-Class, E-Class, S-Class, GLB, GLC, GLE, GLS và các mẫu xe của Mercedes-AMG như GLB 35 4MATIC, A 35 4MATIC, GLA 45 S 4MATIC+, GLE 53 4MATIC+ Coupe, GT 53 4MATIC+.

Bảo hiểm MBI (Mercedes-Benz Insurance) là gói bảo hiểm được Mercedes-Benz thiết kế riêng cho các sản phẩm chính hãng của thương hiệu, mang tới những đặc quyền bảo vệ vượt trội cùng chế độ dịch vụ chuyên nghiệp, linh hoạt và toàn diện cho khách hàng.

Gói bảo hiểm 2 năm có giá trị cao nhất lên đến 150 triệu đồng (mức cụ thể tùy vào từng dòng xe) là tiêu điểm chính của chương trình Quà tặng Đặc Quyền. Gói MBI bao gồm một số ưu điểm nổi bật như sau:

- Sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng tại các xưởng dịch vụ Mercedes-Benz Việt Nam ủy quyền trên toàn quốc.

- Không trừ khấu hao thay mới.

Hỗ trợ chi phí cẩu kéo đến xưởng dịch vụ uỷ quyền của Mercedes-Benz gần nhất.

- Bảo hiểm ngập nước.

Miễn phí chi phí đi lại (từ địa điểm tai nạn khi xe không di chuyển được/không đủ an toàn để tự lái).

- Tổn thất dưới 50 triệu đồng sẽ được duyệt giá trong vòng 2 tiếng.

Toàn diện hơn hẳn so với các gói bảo hiểm ô tô thông thường khác trên thị trường, gói bảo hiểm MBI có phạm vi bảo hiểm liên tục được mở rộng, quyền lợi và mức trách nhiệm bồi thường cao, quy trình bồi thường nhanh chóng.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.

right_banner_1
right_banner_2
right_banner_3
right_banner_4