McLaren khai trương showroom đầu tiên tại Việt Nam

Hãng siêu xe McLaren chính thức khai trương showroom đầu tiên tại Việt Nam, toạ lạc tại toà nhà Đức (Deutsches Haus), 33 Lê Duẩn, P.Bến Nghé, Quận 1.

iPhone on MacBook Keyboard

Tháng 3, 2022, thương hiệu sản xuất xe đua hiệu suất cao, McLaren Automotive lần đầu tiên công bố mở rộng phạm vi rộng hơn sang khu vực Châu Á Thái Bình Dương với việc bổ nhiệm đại lý ủy quyền đầu tiên tại Việt Nam.

McLaren GT trưng bày tại sự kiện khai trương showroom.

Việt Nam là thị trường thứ 41 được McLaren lựa chọn phân phối chính hãng thông qua Tập đoàn S&S, đơn vị hiện tại sở hữu quyền nhập khẩu và phân phối thương hiệu xe siêu sang Rolls-Royce tại Việt Nam. Ngày 13/10 vừa qua, showroom McLaren Hồ Chí Minh đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại toà nhà Đức (Deutsches Haus), số 33 Lê Duẩn, P.Bến Nghé, Quận 1. Đây là đại lý ủy quyền chính thức của McLaren tại Việt Nam, đồng thời đánh dấu lịch sử của showroom chính hãng McLaren trên cả nước.

Showroom McLaren Hồ Chí Minh toạ lạc tại số 33 Lê Duẩn, P.Bến Nghé, Quận 1. 

McLaren Ho Chi Minh City sẽ là “trái tim” của McLaren Automotive tại Việt Nam, mang đến cho các tín đồ đam mê siêu xe cơ hội trải nghiệm với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ từ bán hàng cho đến dịch vụ hậu mãi của tất cả các dòng xe McLaren hiện có trên thị trường.

Đại diện lãnh đạo Tập đoàn S&S và McLaren Automotive Châu Á Thái Bình Dương cắt băng khánh thành. 

Mang chủ đề phong cách sống đương đại và âm hưởng những cuộc đua đầy phấn khích và kịch tính. Bộ đôi McLaren GT hoàn toàn mới và McLaren 720S Spider đã được giới thiệu và trưng bày tại sự kiện. Đây là hai mẫu xe sở hữu triết lý thiết kế táo bạo và không ngừng đổi mới của McLaren. 

McLaren 720S Spider.

Bên cạnh GT-Series, McLaren Hồ Chí Minh cũng sẽ mang đến cho khách hàng Việt Nam các mẫu siêu xe hiệu năng cao như 765LT Spider và  dòng xe hybrid Artura. Mỗi chiếc xe đều được lắp ráp thủ công tại Trung tâm Sản xuất McLaren (MPC) ở Woking, Surrey, Anh.

Bà Charlotte Dickson, lãnh đạo McLaren Automotive khu vực Châu Á Thái Bình Dương phát biểu tại sự kiện.

Phát biểu trong ngày khai trương, bà Nguyễn Thuý Hương, đồng sáng lập kiêm Giám đốc Marketing Tập đoàn S&S, đơn vị vận hành và phân phối thương hiệu ô tô McLaren tại Việt Nam, cho biết: 

“Chúng tôi coi Thành phố Hồ Chí Minh là điểm đến mới lý tưởng và có rất nhiều tiềm năng phát triển cho các thương hiệu cao cấp tại Việt Nam. Đây cũng là trung tâm tài chính, đầu tàu kinh tế của cả nước, được phát huy với tốc độ phát triển ấn tượng. Thành phố này là nơi sinh sống của nhiều doanh nhân thành đạt và những chủ nhân tương lai của McLaren”.

Ông Daniel Lasnitzki - Giám đốc bán hàng McLaren Automotive khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
Phòng tiếp đón khách hàng và tuỳ chọn trang bị của McLaren Hồ Chí Minh.
Chú thích ảnh

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.