Mazda6 2020 chạy thử tại Việt Nam

Một chiếc Mazda6 phiên bản mới 2020 đang được chạy thử tại Việt Nam và được Thaco che chắn khá kỹ lưỡng.

iPhone on MacBook Keyboard
Lần đầu tiên, xe chạy thử của Thaco được che chắn khá kỹ, chỉ những người thật sự am hiểu về ô tô mới nhận ra đây chính là chiếc Mazda6 phiên bản cải tiến 2020, đang được hãng xe Nhật Bản cho chạy thử tại Việt Nam trước khi bán ra chính thức.
 
Mazda6 cho thấy sự quyết tâm trong việc tranh giành thị phần với các mẫu xe Camry, Accord, điều này thể hiện qua lần nâng cấp lần này của Mazda6 cho phiên bản mới. Thiết kế mới của xe tương tự như mẫu concept Vision Coupe xuất hiện tại Tokyo Motor Shwo vừa qua, mang lại cái nhìn tinh tế cũng như cho cảm giác sang trọng hơn.
Mazda6 2020 bất ngờ bị bắt gặp tại Việt Nam 
Đối với những phiên bản cao cấp, nội thất của Mazda6 đã được nâng cấp và trang bị nhiều chi tiết sang trọng hơn hẳn đời trước, Mazda trang bị cho xe nhiều chi tiết đáng chú ý như da Nappa, UltraSuede và gỗ. Ngoài ra, còn phải kể đền màn hình hiển thị thông tin giải trí 8 inch và hiển thị thông tin trên kính chắn gió.
 
Nâng cấp động cơ đồng thời cải tiến khả năng lái với hhệ thống khung gầm được điều chỉnh để tối ưu hoá sự cân bằng tốt hơn giữa cảm giác lái, khả năng vận hành và độ ồn, rung lắc. Các công ghệ được sử dụng tương tự như cách mà Mazda đang áp dụng đối với mẫu CX-9 hoàn toàn mới, đem lại không gian tĩnh lặng và vận hành chắc chắn hơn ở tốc độ cao.
 
Mazda6 mới ở Việt Nam còn hứa hẹn sẽ được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn như Mazda CX-8, CX-5 và Mazda2 mới. Điều này đồng nghĩa với việc giá xe có thể được đẩy lên cao hơn nhiều so với bản hiện tại.
 
 
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.