Mazda3 phiên bản 'lạ' xuất hiện tại Việt Nam

Một chiếc Mazda3 phiên bản đặc biệt với nhiều huy hiệu kỷ niệm 100 năm trên xe xuất hiện tại đại lý Mazda Bình Tân - TPHCM.

iPhone on MacBook Keyboard
Đây là phiên bản đặc biệt được Thaco sản xuất riêng tại thị trường Việt Nam, không phải là phiên bản kỷ niệm 100 năm của Nhật Bản và Anh Quốc. Phiên bản ở Việt Nam sẽ sử dụng màu sơn đỏ thường thấy nhưng được bổ sung nhiều chi tiết đặc biệt hơn.
Phiên bản đặc biệt vẫn sử dụng màu sơn đỏ đặc trưng nhưng bộ mâm được sơn đen thể thao 
Được biết giá bán của phiên bản này là 869 triệu đồng, cao hơn 20 triệu đồng so với bản Signature Premium, các trang bị tiện nghi cũng dựa trên phiên bản cao nhất của Mazda3 2020. 
Chìa khóa xuất hiện logo kỷ niệm 100 năm 
Một số điểm "đặc biệt" của phiên bản này có thể thấy như nội thất được bọc da màu đỏ, với logo “100 years” được đính ở tựa đầu, thảm sàn và chìa khoá. Ngoài ra, bảng điều khiển trung tâm và tapi cửa cũng sẽ có thêm các chi tiết được ốp da màu trắng tương phản.
Tựa đầu của xe cũng được thêu logo đặc biệt 
Bên ngoài xe, bộ mâm đa chấu 18 inch sơn đen đi kèm chụp mâm đặc biệt “100 years”, huy hiệu kỷ niệm 100 năm được đính ở hai bên thân xe. 
Logo kỷ niệm nằm ở bên ngoài xe 
Các phiên bản đặc biệt sẽ sử dụng động cơ SkyActiv-G 2.0L cho công suất tối đa 153 mã lực tại 6000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 200Nm tại 4000 vòng/phút.
Xe phối màu đỏ - kem cho các chi tiết da bên trong 
Trang bị an toàn của tất cả phiên bản Mazda 3 2020 đều có 7 túi khí, phanh ABS, cân bằng điện tử v..v. Các phiên bản Premium có thêm cảnh báo chệch làn đường, cruise control thông minh tự giữ khoảng cách với xe trước, hỗ trợ phanh thông minh, cảnh báo điểm mù, cảm biến va chạm phía trước.
Bộ mâm 18 inch được sơn đen bóng và logo viền màu đỏ đặc biệt 
Đối với khách hàng mua xe, Mazda Việt Nam dành tặng chương trình ưu đãi đi kèm bộ quà tặng kỷ niệm 100 năm thương hiệu Mazda. Với số lượng sản xuất không nhiều, Mazda3 phiên bản đặc biệt chỉ dành cho những khách hàng thật sự yêu thích thương hiệu và muốn sở hữu một chiếc xe khác biệt. 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.