Mazda3 mới nhận 'mưa' giải thưởng quốc tế

Mẫu xe Mazda3 hoàn toàn mới vừa ra mắt thị trường Việt Nam đã giành chiến thắng chung cuộc ở cả hai giải thưởng “Xe của năm 2019” tại Thái Lan và “Xe của năm 2019 do phụ nữ bình chọn” được công bố tại Dubai International Motor Show ở UAE vào ngày 15 & 16-11 vừa qua.

iPhone on MacBook Keyboard
Vượt qua Toyota Corolla Atlis và Honda Accord, Mazda3 mới được Hiệp hội các nhà báo chuyên về ô tô tại Thái Lan bình chọn với điểm số lên đến 408, gấp đôi các đối thủ cùng phân khúc.
 
Cùng lúc đó, giải thưởng đạt được tại Dubai International Motor Show nhận được sự đồng thuận cao từ 41 giám khảo là các nữ phóng viên chuyên về ô tô, xe máy đến từ 34 nước khác nhau trên toàn thế giới.
 
Để đạt được kết quả này, Mazda3 mới đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn đánh giá, chấm điểm giải thưởng xe của năm, bao gồm: thiết kế, hiệu suất vận hành, tính kinh tế, khả năng xử lý, tiện nghi thoải mái, độ an toàn, công nghệ, tính thân thiện với môi trường cũng như giá trị mà chiếc xe mang lại cho người dùng.
Ngoài ra, trong các hạng mục thuộc giải thưởng “Xe của năm 2019 do phụ nữ bình chọn”, Mazda3 hoàn toàn mới còn vinh dự được trao danh hiệu “Xe gia đình tốt nhất”.
 
Kết quả “Xe của năm 2019 do phụ nữ bình chọn” từ Dubai:
Phân khúc Mẫu xe chiến thắng
Xe gia đình Mazda 3
Xe đô thị Kia Xceed
Xe xanh Kia Soul EV
Xe sang BMW 8 Series
Xe thể thao Porsche 911
SUV/Crossover Range Rover Evoque
 Tại thị trường Việt Nam, bộ đôi Mazda3 và Mazda3 Sport hoàn toàn mới do Thaco phân phối gồm 10 tùy chọn với giá bán từ 719 đến 939 triệu đồng.
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.