Mazda BT-50 2021 sẽ có hơn 100 món 'đồ chơi' chính hãng

Mazda BT-50 2021 tại thị trường Úc được hãng xe Nhật Bản ưu tiên với hàng loạt trang bị phụ kiện làm đẹp cho xe lên tới hơn 100 món.

iPhone on MacBook Keyboard
Mazda BT-50 2021 được thiết kế hoàn toàn mới dựa trên cơ sở khung gầm của chiếc Isuzu D-Max nên về cơ bản sẽ dùng chung rất nhiều phụ kiện với dòng xe này. Do vậy không quá bất ngờ khi Mazda tại Úc công bố danh sách phụ hiện hơn 100 món cho chiếc BT-50 mới.
 
Tùy chọn nổi bật nhất trong số những bổ sung mới của BT-50 là khung bảo vệ đầu xe cao cấp bắt đầu mở bán từ tháng 10. Trang bị này được chế tạo từ thép cao cấp sơn đen bóng cùng viền tròn bổ sung trong trường hợp người dùng có ý định độ đèn pha.
Sở hữu khả năng vận hành giống Isuzu D-Max, kết hợp cùng phong cách cao cấp của Mazda sẽ giúp BT-50 như hổ mọc thêm cánh. 
Ở phía sau, Mazda BT-50 2021 có thể trang bị bộ thanh thể thao bằng thép, sơn đen, chứa logo BT-50 hai bên. Ngoài ra, Mazda BT-50 2021 cũng sẽ có đầy đủ các món đồ chơi được người dùng bán tải ưa chuộng như tấm che thùng xe, giá nóc hay mâm lốp cỡ lớn. 
 
Danh sách phụ kiện nâng cấp chính hãng cụ thể chưa được công bố, nhưng ưu điểm chung là kích thước chuẩn xác, hoạt động tốt với các hệ thống an toàn trên xe và dễ dàng lắp đặt. Mazda cho biết toàn bộ phụ kiện sẽ được bảo hành 5 năm, không giới hạn số km.
Danh sách phụ kiện của BT-50 có thể bao gồm cả các trang bị bên trong nội thất. 
Hiện tại Mazda vẫn chưa công bố chính thức các tùy chọn toàn cầu cho BT-50 cũng như biểu giá của chiếc bán tải tại từng khu vực khi xe tới tháng 10 mới chính thức mở bán tại nhiều sân chơi quốc tế.
 
Với ngoại hình mới cùng nguồn cung phụ kiện độ dồi dào hơn, Mazda BT-50 sẽ có thêm sức cạnh tranh cùng các đối thủ.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.