Loạt xe Mitsubishi chạy doanh số trước thềm tháng 7 âm lịch

Mitsubishi Việt Nam tung chương trình ưu đãi gồm hỗ trợ lệ phí trước bạ, bảo hiểm vật chất và quà tặng để kích cầu trong tháng đầu tiên của quý II/2024.

iPhone on MacBook Keyboard

Kết thúc tháng 6 vừa qua, số liệu bán hàng từ Hiệp hội Các nhà Sản xuất Ô tô Việt Nam cho thấy Mitsubishi thuộc số ít hãng xe ghi nhận kết quả tăng trưởng trong giai đoạn nửa đầu năm 2024 dù thị trường gặp nhiều khó khăn. 

Theo đó, Mitsubishi Việt Nam (MMV) hiện có doanh số tích lũy 14.622 xe, tăng trưởng khoảng 13,8% so với 12.847 xe của cùng kỳ năm trước. Kết quả này cũng giúp Mitsubishi đứng trong nhóm những thương hiệu có thị phần xe du lịch tốt nhất kể từ đầu năm.

Bên cạnh các chính sách khuyến mại được triển khai từ đầu năm cho các mẫu xe quen thuộc như Attrage, Outlander hay Pajero Sport, Mitsubishi ngược dòng suy giảm chung nhờ phong độ ổn định của Xpander và sức hút từ tân bình Xforce. 

Xforce là mẫu xe bán chạy thứ 2 của Mitsubishi sau nửa năm ra mắt - Ảnh: MMV

Với gần 3.900 chiếc Xforce và hơn 7.700 xe Xpander bàn giao đến tay người tiêu dùng, bộ đôi này đóng góp tới 79,7% tổng lượng tiêu thụ của MMV tính từ đầu năm khi liên tiếp cùng nhau lọt top 10 ô tô bán chạy các tháng vừa qua. 

Đáng chú ý, Mitsubishi Xpander đã cán mốc 100.000 xe bán lăn bánh tại Việt Nam kể từ khi ra mắt hồi năm 2018, trở thành sản phẩm chủ lực và giúp MMV cải thiện vị thế trên thị trường ô tô trong nước.

Bước sang quý II, để chạy đà doanh số trước giai đoạn thấp điểm tháng 7 âm lịch sắp đến cũng như đánh dấu kỷ niệm 30 năm phát triển của MMV, người dùng có được nhiều ưu đãi khi mua các dòng xe Mitsubishi từ nay đến hết ngày 31/7.

Loạt xe Mitsubishi được áp dụng ưu đãi trong tháng 7/2024 - Ảnh: MMV

Đối với Mitsubishi Xforce, phiên bản GLX được ưu đãi hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ (khoảng 30 triệu đồng), trong khi bản Exceed được tặng kèm chìa khóa đề nổ từ xa chính hãng. Hai mẫu xe 7 chỗ Xpander và Outlander có gói hỗ trợ tương đương 50% phí trước bạ, đi cùng các quà tặng camera toàn cảnh 360 hoặc camera lùi tùy phiên bản.

Ưu hỗ trợ lên đến 100% lệ phí trước bạ, 2 năm bảo hiểm hiểm vật chất và gói bảo dưỡng miễn phí lên đến 3 năm (hoặc 60.000 km) khi mua xe Pajero Sport. Đối với 2 mẫu xe ở cuối dòng đời sản phẩm là Attrage và Triton, Mitsubishi ưu đãi đến 100% phí trước bạ cùng một số quà tặng khác như camera lùi, bảo hiểm vật chất…

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.