Lộ thiết kế nội thất Kia Sorento 2021

Theo những hình ảnh được Kia công bố, có thể thấy Sorento mới sở hữu thiết kế khoang nội thất thừa hưởng nhiều điểm cao cấp như đàn anh Telluride.

iPhone on MacBook Keyboard
Kia Sorento 2021 đang nhận được sự quan tâm lớn đối với cộng đồng xe, đặc biệt là ở Việt Nam, nơi vốn ưa chuộng xe Hàn Quốc. Mới đây Kia quyết định tung ra một số ảnh nội thất của Sorento 2021 để làm hài lòng những ngừoi đang tò mò dòng xe này.
 
Theo đó, Xe sở hữu nhiều màng hình lớn, cắt bỏ các nút bấm truyền thống, sử dụng cần số dạng núm xoay. Ngoài ra, danh sách tùy chọn động cơ trên Sorento cũng đã bị tiết lộ với nhiều dung tích và loại từ xăng, dầu đến hybrid…
 
Hiện động cơ trên Kia Sorento thế hệ mới chưa được hãng tiết lộ. Tuy nhiên, theo các trang thông tin Hàn Quốc, Sorento sẽ sở hữu rất đa dạng động cơ. Cụ thể, xe sẽ có tùy chọn Động cơ xăng hút khí tự nhiên 2.5L + số sàn hoặc số tự động 6 cấp + dẫn động 2W, Động cơ xăng tăng áp 1.6L + số tự động 6 cấp + dẫn động 2WD và 4WD. Ngoài ra là Động cơ dầu 2.2L + hộp số DCT 8 cấp + dẫn động 2WD và 4WD.
Kia Sorento mới sẽ chuyển số  bằng núm xoay như xe sang 
Như vậy động cơ dầu không khác biệt nhiều so với hiện nay, trong khi đó động cơ xăng đáng chú ý với cỗ máy 1.6 tăng áp, có thể là lấy từ Kia Cerato GT, Kia Sportage Turbo, Hyundai Tucson Turbo, Elantra Sport và Kona Turbo.
 
Ngoài ra, còn một phiên bản “MQ4_HEV” (có thể là hybrid) là sự kết hợp giữa động cơ 1.6L và mô tơ điện + dẫn động 2WD và 4WD cũng có thể được ra mắt lần này.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.