Lộ thiết kế Kia Sonet - đàn em Seltos

Mẫu xe gầm cao cỡ nhỏ của KIA sẽ chính thức ra mắt vào 7/8 tới tại Ấn Độ. Hãng xe Hàn Quốc vừa công bố ảnh nội thất của mẫu xe này cho thấy những trang bị tiện nghi bất ngờ.

iPhone on MacBook Keyboard
Sau khi công bố bản concept của KIA Sonet vào tháng 3, hãng xe Hàn Quốc đang chuẩn bị ra mắt chiếc xe này tại thị trường Ấn Độ. Sonet sẽ được định vị nằm dưới phân khúc của Seltos và có giá bán dễ tiếp cận hơn, phù hợp với những người trẻ tuổi. 
Kia Sonet có thiết kế thời trang và nhỏ gọn 
Về ngoại thất, KIA Sonet có thiết kế trẻ trung, năng động với lướt tản nhiệt hình mũi hổ, đặc trưng của thương hiệu KIA. Kích thước xe nhỏ gọn phù hợp di chuyển trong đô thị. Thiết kế nội thất hấp dẫn nhờ sao chép từ đàn anh Seltos, nổi bật với àn hình hiển thị cảm ứng 10,25 inch trên bảng táp-lô, lớn nhất phân khúc, trong khi màn hình kỹ thuật số sau vô-lăng thay cho kiểu analog truyền thống là đầu tiên trong phân khúc.
 
Cụm vô lăng của Kia Sonet cũng tương tự Cerato hay Seltos, 2 mẫu xe hiện đang được Thaco phân phối chính hãng tại Việt Nam. Xe có nút tùy chọn các chế độ lái cũng như kiểm soát lực kéo.
Nội thất Kia Sonet được công bố chính thức 
Dưới nắp capo, Sonet sẽ có ba tùy chọn động cơ - xăng 1.2, xăng 1.0 turbo và 1.5 diesel, tương tự với Hyundai Venue. Các lựa chọn hộp số cũng được dự đoán ​​giống như Venue, với loại xăng 1,2 lít, hộp số 5 cấp, động cơ xăng 1.0 lít và 1.5 diesel sở dụng hộp số 6 cấp và hộp số tự động 7 cấp DCT.
 
Ngoài ra, đây cũng là mẫu xe thứ 2 được phát triển và mở bán đầu tiên tại Ấn Độ (mẫu xe đầu tiên là Seltos). Dự kiến, Kia Sonet sẽ ra mắt vào ngày 7/8 tới. 
 
ảnh 31.7 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.