Lộ thiết kế Honda Accord thế hệ mới

Honda Accord 2024 lộ ảnh thiết kế được đăng ký trong bằng sáng chế, dự kiến được ra mắt quốc tế trong năm 2023.

iPhone on MacBook Keyboard
Honda Accord đã lộ diện thiết kế tổng thể từ mọi góc nhìn thông qua những hình ảnh trên bằng sáng chế mới nhất được nộp tại Brazil. Trước  đó, chiếc xe cũng đã được chạy thử trên đường thực tế với lớp áo ngụy trang.
 
undefined
Honda Accord 2023 có ngoại thất hướng tới phong cách xe sang
Honda Accord thế hệ mới sẽ sở hữu một diện mạo hoàn toàn lạ lẫm cụm đèn pha thanh mảnh nằm cạnh lưới tản nhiệt hình thang gợi nhớ đến Ford Taurus. Ngoài ra, xe cũng có phần lưới tản nhiệt hẹp mở ra hai bên ở phía dưới.
 
Thiết kế đường mái dốc về phía sau của phiên bản hiện hành vẫn sẽ được giữ lại trên mẫu Accord 2024, kết hợp thiết kế phần đuôi xe thay đổi toàn bộ. Mẫu sedan này sẽ được trang bị cụm đèn hậu dàn ngang chiều rộng đuôi xe, làm liên tưởng đến Audi A7. Ngoài ra cũng nhận được một cản va đẹp mắt hơn trông giống phong cách của người đàn em Civic.
 
undefined
Phần đèn hậu làm liên tưởng đến Audi A7
Honda Acccord 2024 không để lộ thiết kế khoang lái nhưng nhiều khả năng sẽ có phong cách tương tự như Civic và CR-V thế hệ mới vừa ra mắt. Khoang cabin của Accord 2024 dự kiến sẽ có thiết kế tổng thể gọn gàng hơn với loạt công nghệ và màn hình mới nhất.
 
Hệ thống truyền động của xe cũng sẽ chưa được tiết lộ ở thời điểm hiện tại. Trong khi đó, Accord hiện hành được trang bị động cơ tăng áp 1.5L 4 xi-lanh cho công suất tối đa 192 mã lực hoặc động cơ 2.0L tăng áp mạnh 252 mã lực. Đối với Accord Hybrid, phiên bản này sẽ là sự kết hợp của động cơ 2.0L và một động cơ điện cho công suất 212 mã lực.
 
undefined
Nhiều khả năng Accord mới sẽ có kích thước dài hơn thế hệ cũ
Dù vậy, Honda đã xác nhận sẽ cung cấp một biến thể hybrid mới với công suất được tinh chỉnh và sẽ sớm được công bố trên mẫu CR-V Hybrid. Chiếc crossover đã ra mắt và sẽ được bán ra trong năm nay, điều đó đồng nghĩa với thời gian ra mắt của Honda Accord mới cũng sắp cận kề có thể là cuối năm nay hoặc đầu năm 2023 dưới dạng phiên bản 2024.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.