Lộ diện thiết kế xe bán tải Hyundai

Phiên bản thương mại của xe bán tải đầu tiên của Hyundai lộ diện bản thiết kế mang phong cách đầu xe của SantaFe và Palisade mới, hình dáng điệu đà hơn các mẫu bán tải thông thường.

iPhone on MacBook Keyboard
Hyundai đang thử nghiệm thiết kế và khả năng vận hành mẫu bán tải đầu tiên của hãng để kịp ra mắt theo đúng lộ trình dự kiến 2020. Hình ảnh chạy thử mới đây của mẫu xe này ở Vòng Bắc Cực cho thấy những thiết kế hoàn thiện ban đầu trên mẫu bán tải.
 
Bán tải Hyundai tương tự những sản phẩm gần đây của hãng, nhiều khả năng sử dụng đèn pha kiểu mắt híp. Dải đèn định vị đặt cao, đèn pha đặt thấp gần cản trước. Lưới tản nhiệt mẫu xe này mở rộng kiểu hình chữ V.
 
Hãng xe Hàn cho biết, bản thương mại của mẫu xe đa dụng không sử dụng kết cấu unibody, thay vào đó là kiểu thân trên khung như những đối thủ Toyota Hilux, Nissan Navara. Tên gọi mẫu bán tải vẫn chưa được Hyundai ấn định.
 
John Kett, CEO Hyundai từng cho biết: “Chúng tôi đã bước qua rào cản đầu tiên trong quá trình sản xuất, đó là hình dung mẫu xe và công năng như thế nào”. Hãng sẽ ra mắt mẫu xe bán tải đầu tiên vào 2020 nhưng cũng chưa có thời gian cụ thể.
 
Bản thương mại xe bán tải Hyundai cung cấp các tùy chọn dẫn động một hoặc hai cầu. Kia, hãng con của Hyundai trong tương lai cũng sẽ có một mẫu bán tải tương tự nhưng ở dạng rebadge.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.