Lộ diện Hyundai Accent 2021 bản tiêu chuẩn tại Việt Nam

Chưa chính thức trình làng nhưng các phiên bản Hyundai Accent 2021 đã có gần như đầy đủ tại đại lý, đáng chú ý là bản tiêu chuẩn vẫn có đồng hồ dạng kỹ thuật số.

iPhone on MacBook Keyboard
Hyundai Accent 2021 nhiều khả năng chính thức tung ra thị trường Việt Nam trước đối thủ Honda City hoàn toàn mới cũng sẽ ra mắt trong tháng 12 tới. Dù là bản cải tiến nhưng Hyundai Accent 2021 cũng có nhiều chi tiết mới như cụm đồng hồ kỹ thuật số, màn hình giải trí lớn và kiểu dáng mới bắt mắt hơn.
Ngoại hình Hyundai Accent thể thao hơn 
Với phiên bản tiêu chuẩn, dễ dàng phân biệt với bộ mâm đúc kích thước 15 inch sơn màu bạc như cũ, trong khi bản cao cấp sẽ dùng mâm đúc 16 inch sơn màu xám đen tối hơn. Tổng thể ngoại hình giữa bản tiêu chuẩn và bản cao cấp không quá nhiều khác biệt. Hiện tại, TC Motor - đơn vị lắp ráp và phân phối xe Hyundai tại thị trường Việt Nam chưa công bố giá bán mới nhưng nhiều khách hàng hiện đã nhận được xe và đăng ký biển kiểm soát.
 
Bên trong, Accent 2021 sẽ không có điều hòa tự động và cửa sổ trời, ngoài ra ghế ngồi chỉ được bọc nỉ với thiết kế tương tự phiên bản cũ. Dù vậy, cụm đồng hồ của xe được thay mới sang dạng điện tử, màn hình giải trí cao cấp hơn cũng được tích hợp.
Khoang nội thất vẫn có đồng hồ điện tử và màn hình giải trí lớn 
Hyundai Accent 2021 có 4 phiên bản cùng trang bị động cơ xăng 1.4 lít, gồm 2 bản số sàn và 2 bản số tự động. Thông tin về kích thước Hyundai Accent 2021 không có khác biệt so với phiên bản cũ hiện đang phân phối trên thị trường Việt Nam, tuy nhiên về trang bị tính năng đã có sự điều chỉnh. 
 
Bên cạnh đó, các phiên bản của Hyundai Accent 2021 đều dùng động cơ xăng mã G4LC dung tích 1.4 lít, 4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng, sản sinh công suất cực đại 73,55 kW, tương đương 100 mã lực tại 6.000 vòng/phút. Nhiều khả năng, chiếc sedan này tiếp tục sử dụng hộp số tự động 6 cấp. 
Hyundai Accent 2020 hiện chưa có giá bán cụ thể 
Phân khúc sedan hạng B có 2 mẫu xe sắp trình làng thị trường Việt Nam gồm Hyundai Accent bản nâng cấp và Honda City hoàn toàn mới. Cả 2 mẫu xe này đều chịu sức ép cạnh tranh từ đối thủ Toyota Vios vốn đang dẫn đầu doanh số tại thị trường Việt Nam.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.