Lộ ảnh Toyota Corolla Altis 2020 sắp ra mắt Việt Nam

Phiên bản 2020 của Toyota Corolla Altis vẫn thuộc thế hệ cũ nhưng được tinh chỉnh ngoại hình mới thể thao hơn.

iPhone on MacBook Keyboard
Toyota Corolla Altis 2020 tại thị trường Việt Nam tiếp tục là phiên bản nâng cấp nhẹ về ngoại hình, chứ không phải là thế hệ mới toàn diện. Hiện tại, Toyota Việt Nam (TMV) vẫn chưa công bố bất cứ thông tin gì về Corolla Altis 2020 tại thị trường Việt Nam.
 
Do chỉ là phiên bản nâng cấp nên Toyota Corolla Altis 2020 tại Việt Nam vẫn sở hữu thiết kế tổng thể như cũ, không có sự đột phá. Theo đó, ngoại thất của Corolla Altis 2020 tại Việt Nam sẽ có thiết kế tương đồng với mẫu Toyota Corolla Altis X đã ra mắt thị trường Đài Loan hồi năm 2017 với kiểu dáng và trang bị ngoại thất gần như giống hệt.
Toyota Corolla Altis 2020 tại Việt Nam vẫn thuộc thế hệ cũ 
Toyota Corolla Altis 2020 có các trang bị như đề nổ bằng nút bấm (Start/Stop), điều hòa tự động, ghế bọc da và ghế lái chỉnh điện, trang bị màn hình giải trí có hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và camera lùi. Phiên bản cao cấp sẽ đủ các trang bị như có gạt mưa tự động, gương gập điện tự động, hỗ trợ khởi hành ngang dốc…
 
Về động cơ, Toyota Corolla Altis 2020 mới được đồn đoán sẽ không có phiên bản lắp động cơ 2.0L, tất cả phiên bản sẽ dùng động cơ 4cyl 1.8L (2ZR FE) cũ, kết hợp với hộp số tự động biến thiên vô cấp (CVT). Xe được bán ra 2 phiên bản Corolla Altis 1.8E và 1.8G.
 
Việc loại bỏ phiên bản máy 2.0L, mà chỉ giữ lại phiên bản máy 1.8L trên Corolla Altis 2020 giúp giá bán của dòng xe này không còn cao ngất ngưỡng trong phân khúc nữa. 

 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.