Lộ ảnh 2 mẫu xe mới của VinFast, giá bán 'dễ thở' hơn

Hai mẫu xe mới của VinFast thuộc phân khúc Crossover hạng B và C bất ngờ lộ diện, giá bán sẽ "dễ thở" hơn với dự đoán từ 600 triệu đến 1 tỉ đồng.

iPhone on MacBook Keyboard
Với mức giá dự đoán từ 600 triệu đến 1 tỷ đồng, hai mẫu xe mới của VinFast sẽ dễ được người Việt Nam chấp nhận hơn. Cả 2 nhiều khả năng vẫn là xe Concept, chưa phải là phiên bản thương mại. Do đó khoang nội thất bên trong vẫn còn là một ẩn số. 
 
Những hình ảnh vừa lộ diện dù không mấy rõ nét nhưng cũng dễ dàng nhận ra phong cách thiết kế của 2 mẫu xe Vinfast mới.  2 mẫu CUV được nhiều người tin rằng mang thương hiệu Vinfast vì cụm lưới tản nhiệt đặc trưng đã xuất hiện trên 2 mẫu xe Lux A và Lux SA trước đó. 
Đây là mẫu xe được cho là của VinFast cạnh tranh với Mazda CX-5 và Hyundai Tucson 
Đầu tiên là mẫu xe màu trắng nằm trong phân khúc xe CUV hạng C ngang tầm Mazda CX-5, Honda CR-V hay Hyundai Tucson. Mẫu này có thiết kế bắt mắt và mang lại cảm giác cao cấp hơn, giá bán dự đoán từ 900 đến 1 tỷ đồng. 
 
Trong khi đó chiếc xe màu đỏ có thiết ké khá tròn trịa nằm trong phân khúc CUV hạng B, tức là sẽ cạnh tranh với Hyundai Kona, Ford EcoSport và Honda HR-V. Như vậy mẫu xe này nhiều khả năng sẽ có giá bán khoảng từ 600 - 800 triệu đồng. 
Nguyên mẫu màu đỏ có kích thước nhỏ hơn, dự kiến sẽ nằm cùng phân khúc với Hyundai Kona và Honda HR-V 
Nếu giống như 2 mẫu xe đàn anh thuộc dòng Lux, hai mẫu xe mới sẽ sử dụng động cơ và khung gầm BMW của X1 và X3. Tuy nhiên toàn bộ những thông tin đều mang tính chất dự đoán, chưa có phát ngôn chính thức nào từ hãng xe ô tô Việt Nam về những hình ảnh mới lộ diện này. 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.