Lexus RX 2022 bản nâng cấp sang trọng hơn

Ngoài cải tiến ở mặt ngoại hình, dòng xe Lexus RX 2022 còn có thêm các tùy chọn màu sắc nội thất lạ mắt và sang trọng hơn.

iPhone on MacBook Keyboard
Ở phiên bản cải tiến lần này, Lexus RX 2022 được bổ sung thêm 2 cấu hình mới mang tên Black Tourer và Elegant Tourer. Thiết kế tổng thể không thay đổi so với các phiên bản cũ, kết cả đồ họa của những bóng đèn LED bên ngoài. Do vậy kích thước xe vẫn giữ nguyên như cũ.
 
undefined
Lexus RX 2022 không thay đổi nhiều ở ngoại hình, phiên bản Elegant Tourer có các trang bị theo phong cách trang nhã
Đúng như tên gọi của mình, Lexus RX Black Tourer thay mới nhiều trang bị tối màu cho chiếc SUV cỡ trung, ví dụ như tản nhiệt, cản trước/sau, mâm 20 inch đi kèm lốp 235/55R20 102V và gương chiếu hậu sơn đen. Phong cách này phù hợp cho các khách hàng trẻ tuổi thích phong cách thể thao.
 
Nội thất phiên bản này cũng đổi sang sử dụng da bọc đen cho vô lăng/cần số đi kèm chỉ khâu xám tương phản cùng ốp gỗ óc chó tại táp lô. Toàn bộ khoang lái được bọc da aniline tông đen - trắng trông khá lạ mắt.
undefined
Phiên bản Black Tourer dành cho khách hàng trẻ có nhiều chi tiết ngoại hình sơn màu đen
Tiếp đến, Lexus RX Elegant Tourer sở hữu phong cách trang nhã với nhiều trang bị mới như tản nhiệt sơn bạc, nửa dưới cản trước sơn tông đen, mâm 20 inch đa chấu, cản sau tối màu hay ghế bọc da aniline màu nâu khâu chỉ xám. Tùy chọn này phù hợp cho những khách hàng lớn tuổi.
 
Các cấu hình mới đều đi kèm với các tùy chọn động cơ khác nhau. Trên phiên bản RX 350 là động cơ V6 3.5L có công suất 299 mã lực và mô-men xoắn 362 Nm, đi cùng là hộp số tự động 8 cấp. Với sự kết hợp này nó cho phép chiếc RX 350 tăng tốc từ 0 - 96 km/giờ trong 7,7 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 200 km/giờ.
 
undefined
Khoang lái phối các màu mới theo từng phong cách khác nhau của khách hàng
Trong khi đó RX 450h sở hữu hệ truyền động lai xăng - điện hybrid bao gồm động cơ V6 3.5L , dưới gầm xe là cụm pin nikel hydride kim loại kết hợp cùng 3 mô tơ điện. Khối động cơ kết hợp này đem lại tổng công suất 308 mã lực và thời gian tăng tốc từ 0 - 96 km/giờ trong 7,9 giây.
Cả 2 phiên bản mới của Lexus RX 2022 đều có giá khởi điểm 55.300 USD cho phiên bản RX 350 tại thị trường Mỹ.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.