Lexus LS 2021 nâng cấp gì cho thị trường Châu Âu?

Thị trường châu Âu vừa mới đón chào bản cập nhật của dòng xe sang Lexus LS với các thay đổi mang tính trẻ trung và thể thao hơn so với đối tượng khách hàng của dòng xe này.

iPhone on MacBook Keyboard
Tương tự như model dành cho thị trường Mỹ, Lexus LS 2021 bản châu Âu cũng cho thấy những thay đổi cả về thiết kế, công nghệ cũng như trang bị. Về thiết kế, hai phiên bản này nhìn chung là giống hệt nhau.
 
Phần đầu xe được làm mới với đèn pha ba bóng cùng đèn ban ngày hình chữ L, trong khi phiên bản hiện hành có đèn pha dạng chữ Z. Ba-đờ-sốc trước cũng thay đổi với các hốc gió tứ giác thay vì dạng ba cạnh. Màu ở lưới tản nhiệt cũng khác so với hiện hành, với kiểu ánh kim tối màu.
Đuôi xe sắc cạnh và thể thao cùng với bộ mâm 5 chấu mới 
Phần đuôi xe gần như giữ nguyên thiết kế hiện nay, từ đèn hậu LED tới kiểu nắp cốp. Bộ vành mới kích thước 20 inch cho bản F Sport. Ngoài ra, Lexus LS 2021 có màu sơn mới Gin-ei Luster cùng phương pháp sơn mới.
 
Những thay đổi ở nội thất nổi bật với màn hình cảm ứng mới kích thước 12,3 inch cho hệ thống thông tin giải trí tương thích SmartDeviceLink, Apple CarPlay và Android Auto. Các núm điều khiển giờ đây đều màu đen, với một núm chỉnh mới cho tính năng sưởi ghế và vô-lăng xuất hiện ở bảng điều khiển trung tâm giữa hai ghế trước.
 
LS 2021 có phong cách nội thất mới Nishijin & Haku, kết hợp kiểu thêu kim tuyến Nishijin và các chi tiết trang trí bằng kim loại. Đường chỉ khâu ở ghế nằm sâu hơn và lớp lót là vật liệu urethane có độ đàn hồi thấp.
Nội thất hầu như không có sự thay đổi nào 
Lexus LS 2021 bản châu Âu chỉ có đúng một cấu hình động cơ duy nhất. Cụ thể, phiên bản này được trang bị hệ thống động cơ V6 3,5 lít hybrid với những nâng cấp ở pin, qua đó cải thiện khả năng vận hành.
 
Ngoài ra, mẫu sedan cao cấp của Lexus còn sở hữu hệ thống treo AVS mới. Kết hợp với những thay đổi ở khoang động cơ, Lexus LS 2021 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm êm ái hơn.
 
Một số nâng cấp đáng chú ý khác bao gồm đèn pha thông minh BladeScan, gương chiếu hậu kỹ thuật số hay tính năng nhận diện người đi bộ.
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.

right_banner_1
right_banner_2
right_banner_3
right_banner_4