Lexus LC 500 có thêm phiên bản TRD thể thao

Lexus LC 500 được hãng xe Nhật Bản bổ sung thêm phiên bản thể thao chính hãng TRD giúp ngoại hình xe nổi bật và năng động hơn.

iPhone on MacBook Keyboard
TRD là phân nhánh xe thể thao chính hãng của tập đoàn Toyota, thông thường hãng xe Nhật Bản chỉ bổ sung các phiên bản TRD cho các dòng xe phổ thông của mình, tuy vậy chiếc Lexus LC 500 mới đây cũng được tung ra thêm phiên bản trang bị gói phụ kiện chính hãng từ TRD, giúp xe thêm thể thao đối với những khách hàng trẻ.
 
Bản độ này được thiết kế dành cho phiên bản Lexus LC 500 Convertible. Ngoại hình xe trở nên tách biệt với bản gốc nhờ những chi tiếp ốp đen bao quanh xe được sơn đen. Xe có thêm các tấm bodylip ốp dưới gầm để tăng cường tính khí động học cho chiếc xe. 
Phiên bản TRD giúp Lexus LC 500 thể thao hơn 
Ở phía sau, Lexus LC 500 Convertible TRD có thêm tùy chọn cánh lướt gió màu đen tinh tế cũng như một bộ khuếch tán mới. Tùy chọn nổi bật nhất là bộ gia cố bằng sợi carbon cho nắp giữ mui xe gần cốp. Lexus LC 500 Convertible TRD có thêm tùy chọn 3 bộ mâm xe 21 inch có sẵn. Trong đó 2 lựa chọn mâm xe đầu có chung thiết kế và được sơn Diamond Gray metallic và Ice Black. Bộ mâm còn lại được phân phối độc quyền với màu sơn Luminalum Gun metallic.
 
Hãng độ xe này cho biết những trang bị này tăng cường khả năng giảm tiếng ồn trên chiếc xe. Nếu khách hàng không hài lòng với trang bị cánh lướt gió có phần khiêm tốn trên, họ có thể lựa chọn cánh lướt gió bằng nhựa gia cố bằng sợi carbon nằm cao hơn trên nắp boong. Hoàn thiện bản độ là bộ cánh ốp gương khí động học. TRD còn cung cấp thêm bộ giảm chấn hiệu suất cao cho cả bộ treo trước và sau của Lexus LC 500 Convertible.
Ngoại hình xe đậm chất khí động học 
Lexus LC là mẫu xe đáng mơ ước đối với các tín đồ Lexus nói riêng và Toyota nói chung. Từ các biến thể SUV, Coupe cho đến Convertible luôn sở hữu vẻ ngoài được trau chuốt một cách kỹ càng, trong đó Lexus LC 500 Convertible có thể được xem là một trong những xe mui trần đẹp nhất thế giới. 
 
Hiện chưa có thông tin gì về việc những bộ phận này sẽ được cung cấp ra khỏi phạm vi thị trường Nhật Bản.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.