Lễ hội mô tô hoành tráng chốt lịch diễn ra tại Vũng Tàu

Sự kiện Honda Biker Rally 2024 với nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho cộng đồng 2 bánh sẽ được tổ chức vào ngày 27 và 28/1 ở Vũng Tàu.

iPhone on MacBook Keyboard

Sau Vũng Tàu BigBike Mania diễn ra cách đây gần một năm, Honda Việt Nam (HVN) tiếp tục mang đến cho người dùng và biker một lễ hội mô tô tại thành phố biển thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Với tên gọi Honda Biker Rally, sự kiện diễn ra vào 2 ngày cuối tuần 27-28/1 sắp tới.

Tâm điểm trong hoạt động đặc sắc của lễ hội mô tô là thử thách chạy xe trên cát, đúng với chủ đề chính Rally trong tên gọi của chương trình này, hứa hẹn mang đến những màn tranh tài mãn nhãn hấp giữa các biker đam mê bộ môn offroad bằng xe mô tô.

Cùng với đó, hãng xe Nhật Bản mang đến một không gian ngập tràn những dòng mô tô mang chủ đề cổ điển của Honda. Với tên gọi, Classic House bao gồm khu vực ngoài trời và trong khu vực nhà trưng bày dàn xe phân khối lớn đặc biệt, đi cùng quầy cà phê và gian hàng phụ kiện đậm chất retro.

Nhiều hoạt động thú vị sẽ diễn ra tại Honda Biker Rally 2024 - Ảnh: HVN.

Honda Biker Rally 2024 còn tạo nên một đại hội đầy màu sắc với không gian sống động khi xuất hiện hàng loạt thương hiệu phụ kiện, phụ tùng và ẩm thực ở khu vực hội chợ Flea Market, mang đến các hoạt động giải trí tương tác mang đến cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn.

Trong đêm duy nhất của sự kiện, các biker và tín đồ âm nhạc sẽ được hòa mình vào những bản nhạc đặc sắc đặc sắc, phong phú về thể loại và phong cách đến từ Microwave, Dzung, The Flob… Kết hợp cùng không khí biển cả khoáng đạt chắc chắn mang đến một đêm nhạc ấn tượng cho sự kiện.

Sự kiện mở cửa tự do dành cho tất cả khách tham quan tại KDL San Hô Xanh, số 151 Thùy Vân, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu. Thời gian tổ chức dự kiến như sau:

  • Ngày 27/01/2024: 8:00-22:00

  • Ngày 28/01/2024: 8:00-12:00

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.