Land Rover Việt Nam tổ chức lái thử xe tại Hải Phòng vào ngày 4/6 sắp tới

Sau sự kiện test drive tại Quảng Nam, Phú Thái Mobility sẽ tổ chức chương trình test drive lái thử xe Land Rover cho khách hàng tại Hải Phòng vào ngày 4/6 sắp tới.

iPhone on MacBook Keyboard

Sắp tới đây, Phú Thái Mobility - Nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng duy nhất thương hiệu Land Rover tại thị trường Việt Nam, sẽ tổ chức chuỗi chương trình Trải nghiệm Land Rover cho khách hàng tại thành phố Hải Phòng vào ngày 03 và 04/06/2023.

Sự kiện test drive của Land Rover Việt Nam sẽ có sự góp mặt của hầu hết các mẫu xe đang bán tại Việt Nam.

Trước đó, Land Rover Việt Nam cũng đã tổ chức chương trình trải nghiệm độc quyền đầu tiên tại Đà Nẵng – Quảng Nam vào tháng 5 vừa qua và tiếp đến là tại Hải Phòng từ ngày 03 đến hết ngày 04 trong tháng 6 này. Theo đó, các khách hàng không chỉ được chiêm ngưỡng các mẫu xe mới nhất của Land Rover mà còn có thể đăng ký trải nghiệm cầm lái những mẫu xe SUV sang trọng, thể thao hay vượt địa hình đến từ Anh Quốc trong 02 ngày này.  

Mẫu Range Rover Velar phiên bản mới cũng sẽ được trưng bày tại sự kiện lái thử.

Đến với chương trình, khách hàng sẽ được trực tiếp cầm lái và trải nghiệm khả năng vận hành linh hoạt cùng công nghệ tiên tiến lần đầu tiên tất cả các dòng xe trong gia đình Land Rover như: Range Rover Evoque, Range Rover Velar và Range Rover Sport, Discovery và Discovery Sport, Defender 90, Defender 110 và đặc biệt được chiêm ngưỡng cũng như tìm hiểu sâu hơn về mẫu xe Defender 130.

Land Rover Defender 130.

Nổi bật hơn cả trong dịp này có sự góp mặt của thành viên mới vừa ra mắt năm 2023, mẫu xe Land Rover Range Rover Sport mới với dáng vẻ cơ bắp và diện mạo mạnh mẽ, thể hiện sức mạnh và sự nhanh nhẹn, là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự hiện đại ấn tượng và cá tính đặc trưng, với hiệu suất của công nghệ truyền động điện hóa sẽ mang đến những trải nghiệm đậm cảm xúc cho khách hàng tham dự.

Các khách hàng của Land Rover có thể đăng ký tham dự bằng cách gọi hotline phòng kinh doanh hoặc đăng ký thông qua hình thức trực tuyến.

Một số hình ảnh sự kiện:

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.