Land Rover tung gói ưu đãi tài chính cho khách hàng mua xe tại Việt Nam

Land Rover Việt Nam hết hợp cùng ngân hàng Vietcombank giới thiệu chính sách hỗ trợ thanh toán dành cho khách hàng mua các dòng xe SUV cao cấp như Evoque, Velar, Discovery Sport hay Discovery.

iPhone on MacBook Keyboard

Trong bối cảnh thị trường ô tô Việt Nam đối mặt với khó khăn từ khủng hoảng kinh tế và nhu cầu mua sắm suy giảm, nhiều nhà sản xuất đã và đang giới thiệu hàng loạt chính sách kích cầu như giảm giá, hỗ trợ chi phí đăng ký hay ưu đãi quà tặng. Cái tên mới nhất tham gia cuộc đua thu hút khách hàng là Land Rover khi giới thiệu đến khách hàng gói hỗ trợ tài chính riêng biệt kết hợp cùng ngân hàng Vietcombank.

Theo đó, 4 mẫu xe SUV của hãng xe sang Anh quốc sẽ có được lộ trình thanh toán riêng biệt với các điều khoản ưu tiên, từ đó việc chi trả dài hạn trở nên dễ dàng hơn với người mua. 

Loạt sản phẩm được Land Rover Việt Nam thông báo hỗ trợ gồm có Range Rover Evoque, Range Rover Velar, Land Rover Discovery Sport và Land Rover Discovery. Các model đầu bảng và kén khách như Range Rover hay Defender không được đề cập trong danh sách này.

Chẳng hạn, Range Rover Evoque với giá bán đề xuất từ 2,959 tỷ, khách hàng cần trả trước 888 triệu đồng. Đi cùng với đó là các điều khoản hỗ trợ đáng chú ý như chi trả 8 triệu đồng mỗi tháng trong 8 tháng đầu tiên, 8 tháng ưu đãi ân hạn/lãi suất, cố định 8,0% lãi suất trong vòng 24 tháng đầu tiên…

Với Velar (giá từ khoảng 4 tỷ đồng), Discovery Sport (từ 3,139 tỷ đồng) và Discovery (từ 5,339 tỷ đồng), Land Rover và Vietcombank sẽ áp dụng các gói ưu đãi thanh toán tương ứng theo giá trị xe.

Các mẫu SUV của Land Rover có được chính sách hỗ trợ thanh toán hấp dẫn - Ảnh: Land Rover.

Tại Việt Nam, xe Jaguar Land Rover nói chung được phân phối bởi Phú Thái Mobility và được định vị ở phân khúc xe thể thao cao cấp, cạnh tranh cùng 2 thương hiệu khác là Porsche và Maserati.

Khách hàng khi đặt mua xe Land Rover hoặc Jaguar có nhiều tùy chọn phiên bản cấu hình, đi cùng các gói trang bị để cá nhân hóa theo nhu cầu và sở thích riêng. Do đó, chi phí tổng cộng để sở hữu một mẫu xe Jaguar Land Rover sẽ cao hơn đáng kể so với mức giá đề xuất ban đầu của nhà sản xuất. 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.